CHỈ 05 PHÚT ĐI BỘ ĐỂ KẾT NỐI PHÚ ĐÔNG PREMIER ĐẾN TẤT CẢ TRƯỜNG HỌC CÁC CẤP

Sở hữu vị trí hội tụ tại khu vực, dự án Phú Đông Premier “độc chiếm”đặc quyền giúp cư dân kết nối với hệ thống trường học các cấp chỉ với vài phút đi bộ.

Những khu căn hộ nằm trong khu vực cư dân văn minh, có thể kết nối dễ dàng với các trường học…luôn nhận được sự “ưu ái” đặc biệt của khách hàng. Bởi lẽ, gia đình trẻ hiện đại cần những dịch vụ tiện ích công cộng gần nơi ở để có thể chủ động trong sinh hoạt cũng như cần môi trường tương tác lý tưởng cho sự phát triển của con trẻ.

Trường học là mối quan tâm hàng đầu của người mua nhà

Theo kết quả từ các cuộc khảo sát và thực tế, ngoài những yếu tố cơ bản như vị trí, giá cả, yếu tố lựa chọn gần trường học là một trong những ưu tiên để người mua nhà sẵn sàng “xuống tiền”.  Nhiều người cho rằng, yếu tố gần trường học sẽ là lựa chọn đầu tiên của họ vì sẽ thuận tiện trong việc đưa đón con cái đi học, tạo môi trường học tập tốt cho con, yên tâm hơn khi con đi học gần nhà, tiết kiệm thời gian và hạn chế những rủi ro trên đường. Không những thế, tại các quận vùng ven, các dự án, khu căn hộ có vị trí gần nhiều trường học sẽ có có giá trung bình cao hơn so với dự án không có hoặc ở xa trường học.

Do đó, ngày nay, việc lựa chọn các khu căn hộ có tổ hợp dịch vụ hiện đại bao gồm trường học đang là xu hướng tất yếu của thị trường bất động sản. Đặc biệt, ở các dự án khu căn hộ, hầu hết khách hàng đều là những người trẻ, mới lập gia đình và có con trong độ tuổi đi học các cấp từ mẫu giáo đến trung học phổ thông. Nắm bắt được tâm lý này, hiện nhiều dự án bất động sản đều chú trọng xây dựng trường mầm non nội khu và nhanh chân sở hữu các vị trí “đắc địa” được thừa hưởng hệ thống giáo dục các cấp ngay trong khu vực.

Phú Đông Premier với vị trí hội tụ hệ thống trường học của khu vực

Hiện nay, các nơi có số lượng học sinh tăng tập trung nằm tại các quận vùng ven như quận 12, Gò Vấp, Bình Tân, Thủ Đức và các huyện ngoại thành như Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi hoặc các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai. Đại diện Sở GDĐT tỉnh Bình Dương cho biết, năm học 2018-2019, toàn tỉnh hiện có khoảng 454.900 học sinh các cấp, tăng thêm 34.000 học sinh (trong đó ở cấp tiểu học tăng khoảng 20.000 học sinh, THCS tăng khoảng 10.000 học sinh). Đây là những khu vực đang trong giai đoạn đô thị hóa nhanh nên tình trạng dân số tăng cơ học cao. Tại các khu công nghiệp và nhất là các khu đô thị mới mọc lên quy tụ cả ngàn hộ dân nhưng lại thiếu hụt trường học. Điều này khiến các phụ huynh chật vật để tìm trường cho con, đặc biệt tìm trường học gần nơi ở thì càng khó.

Sở hữu vị trí đắc địa trên tuyến đường sôi động Lê Trọng Tấn, từ Khu căn hộ  Phú Đông Premier, cư dân chỉ mất tầm 5 -10 phút đi bộ là có thể tiếp cận hệ thống trường học từ mầm non đến cấp Một, Hai, Ba.

Với sự kết nối đến các trường học xung quanh, Phú Đông Premier mang đến nhiều giá trị sống cho cư dân của mình.

Trường mần non chuẩn quốc tế Phú Đông Lotus ( nằm trong khu dân cư bán biệt lập cao cấp Him Lam Phú Đông ) hay trường mầm non Hoa Hồng ngay bên cạnh dự án đều là những ngôi trường khang trang, hiện đại và có uy tín.

Trường mầm non chuẩn quốc tế Phú Đông Lotus nằm trong KDC Him Lam Phú Đông là một trong những tiện ích nội khu do chính Phú Đông Group đầu tư.

Trong bán kính khoảng 500 tương đương chỉ với 05 phút đi bộ, cư dân có thể dễ dàng đưa đón con trẻ đến với trường tiểu học An Bình B, trường THCS An Bình và trường THPT Nguyễn Anh Ninh.