BQL KDC HIM LAM PHÚ ĐÔNG TỈ MỈ HƯỚNG DẪN CHO CƯ DÂN CÁC KĨ NĂNG PCCC

Vào các buổi tối từ ngày 1/3 đến 5/3/2019, Ban quản lý Khu dân cư Him Lam Phú Đông đã tổ chức hướng dẫn sử dụng trang thiết bị Phòng cháy chữa cháy cho toàn thể cư dân.

Nhằm đảm bảo an toàn PCCC và nâng cao ý thức của cư dân trong việc tuân thủ nội quy PCCC và nôi quy chung cư, BQL KDC tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng trang thiết bị PCCC (Bình bột, Bình CO2), hướng dẫn kỹ năng thoát nạn khi có sự cố xảy ra.

Để công tác phổ biến kiến thức và hướng dẫn thực tế việc phòng cháy chữa cháy cụ thể, chi tiết đến từng cư dân, Ban quản lý KDC Him Lam Phú Đông đã thực hiện hướng dẫn theo từng tầng và mỗi ngày khác nhau từ 19h00 đến 21h00. Thời gian tập huấn mỗi tầng trung bình từ 30 đến 45 phút. Do đó, việc truyền đạt và giải đáp các thắc mắc của cư dân sẽ được chính xác và tỉ mỉ hơn. Ngoài ra, BQL còn trình chiếu quy trình hướng dẫn thoát nạn trên màn hình thang máy tại sảnh chính ,tầng trệt, tầng 2, tầng 3 và tầng 3B.

Nhằm tạo điều kiện và hỗ trợ cho cư dân, Ban quản lý đã đến tận từng tầng, từng nhà để hướng dẫn, phổ biến các kiến thức PCCC cho cư dân vào các buổi tối, khi các cư dân đã trở về nhà sau một ngày làm việc. 

Thực hành thực tế trên các thiết bị tại chỗ sẽ giúp cho cư dân có kĩ năng xử lý tốt hơn.

Ban quản lý KDC luôn nhắc nhở và đưa ra các thông tin về kiến thức phòng cháy chữa cháy mỗi ngày đến cư dân sinh sống tại chung cư. 

Cư dân đưa ra các câu hỏi, thắc mắc về Phòng cháy chữa cháy để được giải đáp và hướng dẫn kịp thời. 

Phòng cháy chữa cháy luôn là công tác được Chủ đầu tư và Ban quản lý KDC Him Lam Phú Đông quan tâm hàng đầu trong công tác quản lý. 

Share this Post:

AddThis Sharing Buttons

Đánh giá của bạn

Tin liên quan