SỞ HỮU LOẠT CHÍNH SÁCH THANH TOÁN TỐI ƯU, DỰ ÁN PHÚ ĐÔNG SKY GARDEN THU HÚT NGƯỜI MUA Ở THỰC

Với mong muốn tạo nhiều cơ hội cho người trẻ mua nhà ở thực, Phú Đông Group đã áp dụng đa dạng phương thức thanh toán, phù hợp với khả năng tài chính khác nhau của khách hàng Phú Đông Sky Garden.

Theo các chuyên gia, trong thời kỳ ”dân số vàng” như hiện nay, nhu cầu an cư luôn rất cao dù nền kinh tế đi lên hay xuống. Theo đó, phân khúc nhà ở có mức giá hợp lý, pháp lý vững vàng, vị trí thuận tiện và chất lượng đảm bảo là phân khúc có tỷ trọng người mua nhiều nhất. Đặc biệt trong bối cảnh lãi suất có xu hướng tăng cao và việc tiếp cận nguồn vốn tín dụng khó khăn thì những dự án có chính sách thanh toán linh động, được hỗ trợ tài chính từ ngân hàng đang thu hút nhiều người mua ở thực.

KDC Phú Đông quy hoạch bài bản, vận hành chuyên nghiệp góp phần thay đổi diện mạo đô thị TP Dĩ An trong 5 năm gần đây.

Ghi nhận cho thấy dù dự án nằm ở địa bàn Dĩ An nhưng cách trung tâm Quận 1 chỉ 12km, thích hợp cho người mua nhà an cư ở cả Dĩ An lẫn TP.HCM. Theo chủ đầu tư, Phú Đông Sky Garden chính thức khởi công vào tháng 3 và hiện hoàn thành phần móng vượt tiến độ, mang đến hơn 600 căn hộ chất lượng cao cấp cùng tiện nghi vượt trội phục vụ cư dân. Hiện tại, dự án đã được xây dựng đến tầng 3 và đang chuẩn bị triển khai ký hợp đồng chính thức với khách hàng. Song song cùng việc đảm bảo chất lượng công trình, pháp lý và tiến độ dự án, Phú Đông Group áp dụng đa dạng phương thức thanh toán, phù hợp với khả năng tài chính khác nhau của khách hàng.

Đầu tư bền vững với chính sách thuê lại căn hộ cố định 12 triệu đồng/tháng

Phát triển sản phẩm dựa trên nhu cầu ở thực, những dự án của Phú Đông đã triển khai luôn có tỷ lệ ”sáng đèn” gần như tuyệt đối sau thời gian ngắn được bàn giao, qua đó làm gia tăng giá trị căn hộ, tính thanh khoản và cho thuê dễ dàng. Với Phú Đông Sky Garden, lần đầu tiên Phú Đông Group áp dụng chính sách Đầu tư bền vững – cam kết thuê lại căn hộ với giá 12 triệu đồng trong suốt 12 tháng. Theo đó, khách hàng sẽ có nguồn thu cố định mỗi tháng sau khi nhận nhà, giúp giảm áp lực tài chính ở đợt thanh toán cuối.

Cách trung tâm Quận 1 chỉ 12km, Phú Đông Sky Garden sở hữu vị trí cửa ngõ giữa Thành Phố Thủ Đức và Thành phố Dĩ An, khu vực ngày càng sầm uất và có kết nối giao thông thuận tiện. Theo chủ đầu tư, với chính sách thanh toán mới này, Phú Đông Group mong muốn mang đến sự an tâm cho khách hàng khi sở hữu bất động sản giàu tiềm năng và thu hút người mua an cư, tạo dựng cộng đồng văn minh, bền vững.

Tích lũy dễ dàng, thanh toán nhẹ nhàng nhờ chính sách 0,5%/tháng

Với 80% là khách hàng trẻ, Phú Đông Group thấu hiểu khao khát sở hữu căn nhà mơ ước cũng như nỗi lo và áp lực của người mua khi thanh toán tiền nhà theo tiến độ. Từ đó, chủ đầu tư áp dụng chính thanh toán nhẹ nhàng – tích lũy dễ dàng nhằm chia sẻ gánh nặng tài chính cho khách hàng Phú Đông Sky Garden.

Với chính sách này, khách hàng chỉ cần đóng theo tiến độ theo tỷ lệ chỉ 0,5%/tháng (tương đương 15 triệu đồng). Mức thanh toán này nằm trong khả năng thanh toán của đa số khách hàng, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ có thu nhập ổn định và được xem là một giải pháp tối ưu để sở hữu nhà ở thực vào lúc này.

Hỗ trợ 100% lãi suất đến khi nhận nhà

Trong bối cảnh lãi suất ngân hàng liên tục biến động theo xu hướng tăng, room tín dụng ở mức thấp, gánh nặng tài chính đối với người mua nhà là rất lớn. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để thị trường thanh lọc được các chủ đầu tư có tiềm lực và năng lực. Theo đó, các dự án chất lượng, pháp lý hoàn chỉnh và đặc biệt hướng đến khách hàng ở thực được các ngân hàng ưu tiên trong chính sách tín dụng của mình.

Đối với dự án Phú Đông Sky Garden, Phú Đông Group được sự bảo đảm từ phía các ngân hàng lớn như Tiên Phong Bank, Vietcombank. Đây không chỉ là bảo chứng về giá trị của dự án mà còn giúp Phú Đông Group chủ động xây dựng các phương án nhằm hỗ trợ người mua nhà một cách hiệu quả và thiết thực nhất.

Với sự đồng hành của các đối tác tài chính, phương thức thanh toán hỗ trợ lãi vay là một trong những chính sách được khách hàng Phú Đông Sky Garden chọn lựa nhiều nhất. Theo đó, khách hàng chỉ cần tích luỹ số vốn ban đầu tương đương 20% giá trị căn hộ, chủ đầu tư hỗ trợ 100% lãi suất cũng như ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng hoặc đến khi nhận nhà, tạo điều kiện cho khách hàng có thời gian để chuẩn bị tài chính đến khi nhận nhà.

Song song cùng với các phương thức thanh toán mới, Phú Đông Group vẫn áp dụng chính sách thanh toán chuẩn, chính sách thanh toán nhanh dành cho khách hàng sở hữu dòng tiền nhàn rỗi, ổn định. Với việc đa dạng phương thức thanh toán, căn hộ Phú Đông Sky Garden đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng có tài chính khác nhau, góp phần hiện thực hóa ước mơ an cư trong tổ ấm cao cấp, giá hợp lý mà người mua nhà đang tìm kiếm.

———————
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ ĐÔNG (PHÚ ĐÔNG GROUP)
🔶 Hotline: 1900.2929.39
🔶 Email: info@phudonggroup.com
🔶 Website: www.phudonggroup.com

Đánh giá của bạn

Tin liên quan