PHÚ ĐÔNG PREMIER: “TỔ ẤM” TIỆN NGHI CỦA CÁC GIA ĐÌNH TRẺ

Gần tròn một năm chào đón các cư dân về dựng xây tổ ấm, Phú Đông Premier đã mang đến nhịp sống sôi nổi, tiện nghi. Hiện, chủ đầu tư vừa thông báo về kế hoạch hoàn thiện thủ tục cấp sổ hồng cho khách hàng.

Tọa lạc liền kề đại lộ Phạm Văn Đồng thuộc thành phố Thủ Đức, khu căn hộ Phú Đông Premier (thành phố Dĩ An, Bình Dương) trong hơn một năm qua là nơi an cư của hơn 650 gia đình trẻ. Gần một năm bàn giao, khu căn hộ với chất lượng được chăm chút từng ngày, mang đến không gian sống văn minh, tiện nghi, đồng thời trở thành niềm tự hào của các cư dân.

Mới đây nhất, chủ đầu tư đã có thông báo về kế hoạch hoàn thiện thủ tục cấp sổ hồng cho khách hàng mua căn hộ Phú Đông Premier. Theo đó, Công ty Sài Gòn Việt Mỹ đã hoàn tất việc nộp hồ sơ lên Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Dương để đề nghị xác nhận đủ điều kiện cấp Giấy chứng nhận cho những căn hộ thuộc dự án Phú Đông Premier. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên Ban kiểm tra liên ngành do Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì chưa thể sắp xếp để tiến hành thực địa tại dự án. Chủ đầu tư sẽ nỗ lực để thúc đẩy công tác này được tiến hành nhanh nhất.

Phú Đông Premier mang đến không gian sống tiện nghi, hiện đại phù hợp với gia đình trẻ.

Trong giai đoạn này, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ nhân thân đầy đủ như: Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, CMND/CCCD. Sau khi Sở Tài nguyên và Môi trường có văn bản xác nhận dự án đủ điều kiện để được cấp Giấy chứng nhận, Công ty Sài Gòn Việt Mỹ sẽ thông báo đến khách hàng về việc nộp hồ sơ để thực hiện thủ tục đề nghị Giấy chứng nhận theo quy định.

Bên cạnh hệ thống tiện ích nội khu được đầu tư như hồ bơi vô cực với nước ấm, phòng tập gym, yoga Befit Yoga & Fitness Center, sân chơi trẻ em… khu căn hộ Phú Đông Premier còn được quản lý vận hành bởi hệ thống an ninh chuyên nghiệp và hiện đại. Ghi nhận từ công ty Cổ phần Địa ốc Phú Đông cho biết, khu căn hộ có giá tăng hơn 60% so với thời điểm mở bán vào năm 2018. Hiện giá trị chuyển nhượng căn hộ Phú Đông Premier dao động từ 2,2 – 2,5 tỉ đồng (đã bao gồm VAT).

Với vị trí giao thoa giữa TPHCM và tỉnh Bình Dương, khu căn hộ Phú Đông Premier cũng thu hút khách hàng cho thuê. Căn hộ 2 phòng ngủ hiện có giá thuê từ 10-13 triệu đồng/tháng và khoảng 8 triệu đồng/tháng đối với những căn không có nội thất.

Một góc sân chơi dành cho trẻ em tại Phú Đông Premier.
Đánh giá của bạn

Tin liên quan