Phú Đông Mini Marathon 2023 chính thức trở lại: Quy mô hoành tráng hơn, giải thưởng hấp dẫn hơn

Phú Đông Mini Marathon 2023 chính thức trở lại: Quy mô hoành tráng hơn, giải thưởng hấp dẫn hơn

Với sự nâng cấp về quy mô tổ chức và giá trị giải thưởng, Phú Đông Mini Marathon 2023 là hoạt động được mong chờ nhất hiện nay của các cư dân Phú Đông mở màn cho chuỗi hoạt động chào hè sôi nổi PHÚ ĐÔNG SUMMER FESTIVAL 2023.

Chương trình hoành tráng dành cho cộng đồng cư dân Phú Đông

Tiếp nối thành công từ các giải chạy năm 2022 và 2020, Phú Đông Mini Marathon 2023 tiếp tục nhận được sự hưởng ứng tuyệt vời từ cộng đồng cư dân Phú Đông. Đây là hoạt động thường niên do Ban quản trị KDC Phú Đông, chung cư Him Lam Phú Đông, KCH Phú Đông Premier và Phú Đông Group tổ chức, dành cho cư dân của các dự án của Phú Đông, góp phần mang đến sân chơi đầy ý nghĩa, nâng cao đời sống tinh thần và trở thành bản sắc của cộng đồng cư dân trong nhiều năm qua.

Phú Đông Mini Marathon 2023 là hoạt động dành cho các cư dân Phú Đông, đặc biệt là cư dân nhí.

Đặc biệt, ở lần thứ 3 tổ chức, Phú Đông Mini Marathon năm nay sẽ mang đến nhiều sự đổi mới đáng mong đợi từ màu áo thi đấu, huy chương và giá trị giải thưởng. Giải chạy chính thức được tổ chức lúc 6h, ngày 29.05.2023 tại KDC Phú Đông, 2B, Đường Trần Thị Vững, TP Dĩ An, Bình Dương.

Giải Phú Đông Mini Marathon 2023 có quy mô dự kiến lên đến 1000 vận động viên với nhiều hoạt động bên lề hấp dẫn dành cho cả gia đình, đặc biệt là các vân động viên nhí trong khuôn khổ sự kiện PHÚ ĐÔNG SUMMER FESTIVAL 2023 như gian hàng trò chơi thú vị, biểu diễn nghệ thuật ấn tượng,…

Nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho các cư dân nhí chào mừng Phú Đông Summer Festival 2023.

Để khích lệ tinh thần thể thao và mang đến một sân chơi hoành tráng, đáp ứng kỳ vọng của cộng đồng cư dân, BTC đã nâng cấp giải thưởng cuộc thi ở hạng mục cá nhân nam, cá nhân nữ và giải trẻ em. Theo thông tin từ BTC, cổng tiếp nhận thông tin đã vượt quá số lượng đăng ký tham gia, chứng tỏ sức nóng của chương trình ngày một tăng lên.

Giải thưởng hấp dẫn của Phú Đông Mini Marathon 2023.

Càng chạy, “càng xanh”

Tiếp nối chủ đề “Let’s Go Green”, Phú Đông Mini Marathon lan tỏa thông điệp tích cực về rèn luyện sức khỏe và bảo vệ môi trường. Trong màu áo xanh đầy năng lượng và tươi mới, các vận động viên sẽ cùng phủ xanh các tuyến đường trong KDC Phú Đông để cùng truyền tải mạnh mẽ thông điệp ý nghĩa này.

Với tinh thần “càng chạy, càng xanh”, các vận động viên tham 1.5 x 3m – Bdự Phú Đông Mini Marathon 2023 sẽ có những hoạt động thiết thực và ý nghĩa góp phần bảo vệ môi trường như nhặt rác tại các cung đường chạy, hạn chế sử dụng nhựa hay cùng chung tay lan tỏa thông điệp trên mạng xã hội…

Màu áo xanh của Marathon góp phần truyền tải thông điệp Let’s Go Green – Bảo vệ môi trường.

Có cùng mục tiêu lan tỏa năng lượng tích cực, tạo nên một sân chơi ý nghĩa cho cộng đồng cư dân, Phú Đông Mini Marathon đã vinh dự nhận được sự tài trợ từ các đơn vị đồng hành để tiếp thêm động lực và nguồn lực mang đến thành công cho Phú Đông Mini Marathon – Let’s Go Green Season 3:

Các đơn vị đồng hành cùng Phú Đông Mini Marathon 2023.

Không lâu nữa, Phú Đông Mini Marathon sẽ chính thức bắt đầu. Hãy sẵn sàng để chinh phục đường đua xanh “hot” nhất mùa hè năm nay nhé!

———————
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ ĐÔNG (PHÚ ĐÔNG GROUP)
🔶 Hotline: 1900.2929.39
🔶 Email: info@phudonggroup.com
🔶 Website: www.phudonggroup.com

Đánh giá của bạn

Tin liên quan