PHÚ ĐÔNG LOTUS: NGÔI TRƯỜNG CỦA NHỮNG MẦM NON HẠNH PHÚC VÀ ĐẦY YÊU THƯƠNG

Trường mầm non Phú Đông Lotus là một trong những đầu tư về hạ tầng xã hội của Phú Đông Group ngay từ khi bắt đầu phát triển những dự án tại khu vực Đông Bắc Sài Gòn, với mong muốn mang đến môi trường giáo dục chất lượng cho những cư dân nhí trong những năm tháng đầu đời.

Với mục tiêu mang đến môi trường giáo dục chất lượng cho con của quý cư dân nói riêng và khu vực nói chung, trường mầm non Phú Đông Lotus được đầu tư bài bản từ khuôn viên, cơ sở vật chất, chương trình học hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu tình yêu thương, mang đến những giờ học sinh động, cộng đồng học tập văn minh, đào tạo nên những đứa trẻ năng động, giàu tình yêu thương và hứng thú với thế giới xung quanh.

Trường học tọa lạc tại KDC Phú Đông, cách Phú Đông Premier 300m, đường Phạm Văn Đồng 200m, trường Phú Đông Lotus đảm bảo môi trường giáo dục trong những năm tháng đầu đời dành cho các cư dân nhí từ 13 tháng – 6 tuổi.

Khuôn viên chăm chút, cơ sở vật chất hiện đại

Thấu hiểu được những tâm tư, trăn trở của không ít phụ huynh trong việc chọn lựa một môi trường giáo dục tốt nhất cho con trẻ, Phú Đông Group xác định việc đầu tư hạ tầng xã hội trước khi bàn giao nhà cho cư dân là một trong những yếu tố ưu tiên hàng đầu.
Với quy mô hơn 3600m2, trường mầm non Phú Đông Lotus được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tối ưu về thiết kế mang đến không gian học tập phong phú, sáng tạo dành cho trẻ nhỏ.
Trường thiết kế theo mô hình quốc tế với không gian mở, nhiều khu vực ngoài trời đón nắng, gió tự nhiên giúp học sinh phát triển toàn diện thể chất lẫn trí tuệ.
Sân bóng đá mini nằm trong khuôn viên trường, nơi trẻ tha hồ tham gia trò chơi vận động, rèn luyện thể chất.
Sân chơi dành cho trẻ được trang trí đầy màu sắc.

Mảng xanh là một phần không thể thiếu tại Phú Đông Lotus. Trẻ được hòa mình vào thiên nhiên, tìm tòi và khám phá xung quanh với những bài học tại vườn rau xanh, cây ăn trái của trường.

Phú Đông Lotus còn trang bị hồ bơi ngoài trời cho trẻ, đáp ứng được tiêu chí cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, tạo không gian học tập đa dạng cho trẻ.

Phương pháp giáo dục hiện đại, trẻ học mà chơi, chơi mà học

Đón nhận các bé trong độ tuổi từ 13 tháng đến 6 tuổi, Phú Đông Lotus Kindergarten mang đến một môi trường học chất lượng cùng đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu tình yêu thương để góp phần tạo nên “trường học của trẻ tự tin sáng tạo và hạnh phúc”.
Phú Đông Lotus Kindergarten dạy trẻ những bài học sinh động và hấp dẫn kết hợp giữa phương pháp giáo dục mầm non Việt Nam và thế giới: đó là phương pháp giáo dục Montessori và chương trình học tiếng anh Jolly Phonics.

Lớp học sinh động với những bài học trực quan tạo điều kiện để trẻ tiếp thu tốt hơn những kiến thức mới mẻ và thú vị.
Trường học với đầy đủ trang thiết bị để trẻ khám phá, học hỏi.
Tại Phú Đông Lotus, trẻ trưởng thành qua những giờ chơi mà học, học mà chơi sinh động.
Phú Đông Lotus không thể thiếu được những tiết học ngoài trời, nơi giáo viên giải đáp tất cả những thắc mắc của trẻ thơ về thế giới xung quanh.

Trang bị sự hạnh phúc và yêu thương cho trẻ trong những năm tháng đầu đời

Sáng ngày 10/7, Trường mầm non Phú Đông Lotus Kindergarten đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho các bé lớp Lá Doraemon với nhiều cung bậc cảm xúc đáng nhớ. Đây cũng là khóa thứ 2 của trường kể từ khi đi vào hoạt động.
Được các cô giáo chăm chút, nâng niu từ những ngày đầu tiên bước vào trường, các học sinh tại trường Phú Đông Lotus bước vào đời với hành trang là sự dạn dĩ, hạnh phúc và giàu tình yêu thương.
Đội ngũ CB CNV nhà trường luôn tích cực tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho trẻ như: Tết trung thu, Halloween Festival, những buổi Fieldtrip, Lễ hội hóa trang, Summer Camp…
Các hoạt động tập thể tại Phú Đông Lotus hình thành ở trẻ tình yêu quê hương đất nước và tinh thần tập thể, đoàn kết.
Những trải nghiệm trong các chuyến Summer Camp làm nên những kỷ niệm đẹp cho các học sinh nhí, để mùa hè trôi qua lại được học thêm một điều mới mẻ.
Ngày 7/9/2020, trường mầm non Phú Đông Lotus sẽ chính thức khai giảng khóa thứ 3 – năm học 2020 – 2021, mở ra một năm học mới với nhiều trải nghiệm mới dành cho các bé mầm non.

Chi tiết xem tại: www.phudonglotus.edu.vn

Đánh giá của bạn

Tin liên quan