PHÚ ĐÔNG GROUP – VƯƠN TẦM CAO MỚI

Đó chính là một thông điệp mạnh mẽ thể hiện quyết tâm và khát vọng của một doanh nghiệp trẻ trên hành trình khẳng định uy tín và vị thế trên thương trường. Đối với Phú Đông Group, “Vươn tầm cao mới” còn là sự thể hiện sự kế thừa và tiếp nối những tiền đề đã có, cộng hưởng với những giá trị mới để kiến tạo nên dáng vóc của một thương hiệu uy tín trong tương lai. 

Dự án Phú Đông Primer

THAY ĐỔI ĐỂ XÁC LẬP VỊ THẾ MỚI

Phú Đông Group chính thức ra mắt năm 2017 dựa trên quyết định hợp nhất các công ty riêng lẻ có bề dày lịch sử thành một hệ thống công ty đa ngành. Đến nay, hệ thống này bao gồm 7 công ty thành viên và 7 công ty liên kết, hoạt động trong 5 lĩnh vực cốt lõi: bất động sản, xây dựng, kinh doanh vật liệu xây dựng, du lịch, giáo dục.

Nổi bật nhất trong hệ thống doanh nghiệp thuộc hệ thống phải kể đến Tổng Công ty Xây dựng Nông nghiệp Việt Nam – Vinacco và Công ty Xây lắp và Vật tư xây dựng CBM. Với bề dày lịch sử gần 40 năm hình thành và phát triển, ghi dấu ấn bằng hàng trăm công trình lớn trên cả nước, đây được xem là những doanh nghiệp mạnh, có tên tuổi trong ngành xây dựng Việt Nam.

Qua đó,  Phú Đông Group cho thấy khát vọng chuyển mình mạnh mẽ dựa trên những tiền đề đã có từ trước. Đó là sự kỳ vọng vào sức trẻ của thế hệ lãnh đạo doanh nghiệp 8X  Ngô Quang Phúc – CEO Phú Đông Group với năng lực, tư duy phát triển kinh doanh, phương thức quản trị hiện đại, chuyên nghiệp và tầm nhìn xa.

“Chúng tôi phát triển dự án không chỉ ở những công trình xây dựng mà còn góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, hiện đại với nhiều tiện ích, tạo nên giá trị sống gia tăng vững bền cho cư dân và cho xã hội. Những sản phẩm mang thương hiệu Phú Đông còn đáp ứng tối đa chuẩn sống 5 sao cao cấp, đúng tinh thần Phú Đông: Trẻ trung, đẳng cấp, giá trị, hiện đại. Tôi xác định rằng, hệ thống và thương hiệu Phú Đông Group sẽ là thương hiệu của xã hội, là thương hiệu đáng tin cậy khi nhắc tới dự án bất động sản. ” CEO Ngô Quang Phúc khẳng định.

Khách hàng tham quan mô hình dự án Phú Đông Premier

HIỆN THỰC “GIẤC MƠ AN CƯ” CHO NGƯỜI TRẺ

Phú Đông Group cố gắng hoàn thiện và phát triển trở thành một Hệ thống có tiềm lực, năng động, có sức cạnh tranh mạnh mẽ, luôn luôn hướng đến chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng. Vì thế, làm sao hiện thực hóa giấc mơ “an cư” của người trẻ? Đó là câu hỏi, cũng là câu trả lời của CEO Ngô Quang Phúc cho con đường phát triển mà anh đã vạch ra cho Phú Đông Group.

Anh nói: “Tôi luôn muốn tạo ra một dòng sản phẩm riêng biệt cho phân khúc ở thực, đặc biệt là hướng tới khách hàng trẻ có độ tuổi từ 25-35 đang mong muốn sở hữu “tổ ấm đầu tiên” của họ.”

Việc sở hữu một ngôi nhà hay một căn hộ cho riêng mình đối với người trẻ trước nay có thể xem là điều xa xỉ, khó thực hiện bởi nhiều lý do. Thế nhưng, khi lập gia đình và có con, bài toán “an cư” trở thành nỗi trăn trở của nhiều bạn trẻ. Thấu hiểu những khó khăn trên, dưới sự điều hành của Tổng Giám đốc Ngô Quang Phúc, chỉ trong thời gian ngắn Phú Đông Group đã liên tục tung ra thị trường nhiều dự án có quy mô cùng chất lượng xứng tầm như: Khu dân cư Him Lam Phú Đông, Chung cư Him Lam Phú Đông, Trường mầm non Phú Đông Lotus Kindergarten, Phú Đông Premier… Và sắp tới là: Phú Đông Sky Garden (Dĩ An, Bình Dương), Phú Đông Central (Trần Nhật Duật, quận 1), Phú Đông Residence (quận 12)…

Đồng thời, để giải quyết bài toán “an cư” cho người trẻ với tích luỹ còn hạn chế, bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt, cần có biện pháp thanh toán phù hợp. Phú Đông đã áp dụng chính sách trả trước 20% giá trị căn hộ đến khi nhận nhà, chủ đầu tư hỗ trợ 100% lãi suất trong 2 năm và khách hàng được ân hạn gốc năm đầu tiên, thời gian vay tối đa lên đến 20 năm.

Đêm hội trăng rằm được tổ chức tại KDC Cao cấp Himlam Phú Đông

PHÁT TRIỂN VÌ CỘNG ĐỒNG

Phát triển vì cộng đồng chính là chìa khóa để doanh nghiệp có thể đi xa và thương hiệu của doanh nghiệpđó có sức sống bền lâu trong lòng cộng đồng, xã hội. Có thể thấy rõ điều này trong sứ mệnh của Phú Đông. Đó là không ngừng đổi mới, thúc đẩy đầu tư một cách toàn diện nhằm phát triển, cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý và thân thiện môi trường, góp phần mang lại những giá trị tốt nhất cho xã hội.

Vì vậy, không dừng lại ở việc tạo nên giá trị trong chính sản phẩm của hệ thống, sứ mệnh và khát vọng của Phú Đông Group còn thể hiện ở việc đặt rất nhiều tâm huyết và sự đầu tư cho tiện ích phụ trợ, đặc biệt là mảng giáo dục mầm non.

Trường mầm non chuẩn quốc tế Phú Đông Lotus Kindergarten

Với tổng vốn đầu tư lên đến 85 tỷ đồng, sự kiện khánh thành và khai giảng năm học mới của trường mầm non Phú Đông Lotus Kindergarten diễn ra vào tháng 9/2018 đã đánh dấu bước ngoặt mới khi phát triển dự án bất động sản song song việc đầu tư cho giáo dục.

Giáo viên tiếng Anh đang hướng dẫn cho các bạn nhỏ theo chương trình Jolly Phonics

Điểm đặc biệt của Phú Đông Lotus Kindergarten là có chương trình học tiếng Anh Jolly Phonics với 100% giáo viên là người nước ngoài. Trường kết hợp phương pháp giáo dục chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp phương pháp giáo dục quốc tế Montessori. Đây là phương pháp giáo dục trẻ em học tập thông qua các giáo cụ trực quan. Giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn. Trẻ lĩnh hội kiến thức thông qua các giáo cụ quy chuẩn được thiết kế riêng biệt dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Phương pháp học tập này tạo tiền đề tốt giúp trẻ phát huy trí thông minh và tiếp nhận kiến thức trong các giai đoạn phát triển sau này.

CEO Ngô Quang Phúc chia sẻ: “Với tôi giáo dục đóng vai trò quan trọng là nhân tố chìa khóa, là động lực thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Không chỉ ở Việt Nam mà ở hầu hết các quốc gia khác trên thế giới, các Chính phủ đều coi giáo dục là quốc sách hàng đầu. Đặc biệt trong các dự án căn hộ với đối tượng là khách hàng trẻ, các gia đình đều có con nhỏ, trường mầm non ngay nội khu là rất cần thiết và hợp lý”.

Nhìn vào sự phát triển của các quốc gia châu Á, có thể thấy rõ sự lớn mạnh vượt bậc của lớp doanh nhân đi sau so với thế hệ trước đó. Chúng ta đang chờ đợi sự vươn lên của thế hệ doanh nhân trẻ của Việt Nam, thế hệ các ngôi sao mới đưa thương hiệu quốc gia bước ra thế giới. Tin rằng dưới sự lãnh đạo của Tổng giám đốc Ngô Quang Phúc, Phú Đông sẽ tạo dựng được vị thế vững chắc, trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực xây dựng và phát triển dự án tại Việt Nam.

Mỹ Dung/Doanh nghiệp và Thương hiệu

Đánh giá của bạn

Tin liên quan