PHÚ ĐÔNG GROUP VÀ SAIGONBANK KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

Mang đến cơ hội sở hữu nhà ở dành cho khách hàng, đặc biệt là phân khúc khách hàng trẻ, Phú Đông Group và SaiGonBank đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược vào sáng ngày 12/10/2020.

Lễ ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược của Ngân hàng SaiGonBank được tổ chức tại Central Palace (39 Nguyễn Trung Trực, Quận 1, TP HCM) với sự tham gia của đại diện ngân hàng SaiGonBank, đối tác và đơn vị truyền thông báo đài. Đây là sự kiện Ngân hàng SaiGonBank tiến hành ký kết cùng 4 đối tác chiến lược gồm: Tổ chức tài chính vi mô TNHH MTV cho người lao động nghèo tự tạo việc làm (Tổ chức tài chính vi mô CEP), Công ty CP Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Điện lực, Công ty TNHH MTV Phát triển công viên phần mềm Quang Trung và Công ty CP Địa ốc Phú Đông (Phú Đông Group).

Lễ ký kết hợp tác chiến lược của Ngân hàng SaiGonBank.
Lễ ký kết hợp tác chiến lược của Ngân hàng SaiGonBank.

Ngân hàng SaiGonBank và Phú Đông Group trở thành đối tác chiến lược.
Ngân hàng SaiGonBank và Phú Đông Group trở thành đối tác chiến lược.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Ông Trần Thanh Giang – Thành viên HĐQT kiêm TGĐ SaiGonBank cho biết sau thời gian tìm hiểu và đánh giá tiềm năng phát triển, SaiGonBank đã quyết định ký kết hợp tác chiến lược cùng Phú Đông Group.

Với mục tiêu hợp tác lâu dài, bền vững trên cơ sở dựa vào lợi thế của các bên để khai thác tốt nhất tiềm năng sẵn có, khi thỏa thuận này được ký kết, SaiGonBank sẽ cấp tín dụng để phát triển các dự án bất động sản của Phú Đông Group; đồng thời cung cấp các dịch vụ tài chính, ngân hàng hiện đại cho Phú Đông cũng như các khách hàng của Phú Đông”, Ông Trần Thanh Giang phát biểu.

Ông Trần Thanh Giang – Thành viên HĐQT kiêm TGĐ SaiGonBank.
Ông Trần Thanh Giang – Thành viên HĐQT kiêm TGĐ SaiGonBank

Ông Ngô Quang Phúc – TGĐ Phú Đông Group bày tỏ sự trân trọng và gửi lời cảm ơn chân thành đến HĐQT của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Công thương. Đồng thời cho biết cả Phú Đông Group và SaiGonBank có nhiều điểm tương đồng trong chiến lược phát triển và giá trị cốt lõi, để mang đến giá trị thực cho khách hàng.

Ông Ngô Quang Phúc – TGĐ Phú Đông Group.
Ông Ngô Quang Phúc – TGĐ Phú Đông Group.

Phú Đông Group hiện tập trung vào phân khúc nhà ở dành cho người trẻ với mức chi trả trung bình là 2 tỷ. Khi chúng tôi tìm hiểu ngân hàng SaiGonBank có giá trị cốt lỗi rất phù hợp với chiến lược của Phú Đông Group: Giá trị cốt lõi đầu tiên là tính an toàn, Phú Đông cũng rất an toàn. Chúng tôi hướng đến phân khúc khách hàng trẻ, mua nhà lần đầu tiên với mức chi trả phù hợp với khả năng thanh toán. Giá trị cốt lõi thứ 2 của ngân hàng SaiGonBank đó là sự hiệu quả, Phú Đông cũng hướng đến sự hiệu quả. Giá trị cốt lõi thứ 3 của SaiGonBank là sự tận tâm, Phú Đông thay sự tận tâm bằng chính trực và giá trị cuối cùng là sự chuyên nghiệp. Khi tìm hiểu chúng tôi cảm thấy các chiến lược của 2 bên rất gần nhau và có sự kết nối để song hành trong tương lai”, Ông Ngô Quang Phúc chia sẻ.

Chia sẻ về ý nghĩa của việc ký kết hợp tác chiến lược với các đơn vị, Ông Vũ Quang Lãm – Chủ tịch HĐQT SaiGonBank bày tỏ sự vui mừng. Theo ông, các đơn vị đều có chung mục tiêu là hướng về cộng đồng, phụng sự xã hội và kinh doanh tử tế, chính vì thế ông Lãm hoàn toàn có niềm tin rằng SaiGonBank và các đơn vị đối tác sẽ đồng hành lâu dài.

Ông Vũ Quang Lãm - Chủ tịch HĐQT SaiGonBank.
Ông Vũ Quang Lãm – Chủ tịch HĐQT SaiGonBank.

Cũng trong buổi lễ ký kết, SaiGonBank đã cam kết cấp hạn mức tín dụng 800 tỷ đồng (tăng 300 tỷ đồng so với những năm trước đây) để tạo nguồn cho Tổ chức tài chính vi mô CEP cho những người lao động nghèo vay lại, giúp người lao động nghèo tạo việc làm, tăng thu nhập, góp phần cải thiện đời sống. Đối với Công ty Cổ phần Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Điện lực, SaiGonBank cam kết cấp hạn mức cho vay 300 tỷ đồng. Thông qua việc hợp tác, Công ty Phần mềm Quang Trung sẽ hỗ trợ SaiGonBank trong việc quản lý an toàn bảo mật thông tin của khách hàng, an toàn trong vận hành công nghệ ngân hàng. SaiGonBank sẽ cung cấp tín dụng cho Công ty Phần mềm Quang Trung mở rộng quy mô hoạt động, cung cấp nhiều sản phẩm công nghệ chất lượng cao phục vụ cho mục tiêu trở thành đô thị phần mềm thông minh…

Lãnh đạo SaiGonBank và các đối tác chiến lược.
Lãnh đạo SaiGonBank và các đối tác chiến lược.
Đánh giá của bạn

Tin liên quan