PHÚ ĐÔNG GROUP TRAO SỔ HỒNG ĐỢT 2 CHO 100 KHÁCH HÀNG PHÚ ĐÔNG PREMIER, TIẾP TỤC RA MẮT LOẠT DỰ ÁN MỚIL

Khu căn hộ Phú Đông Premier là dự án tiếp theo của Phú Đông Group đã hoàn chỉnh pháp lý đến khâu cuối cùng và tiến hành trao sổ hồng cho cư dân sau hơn 1 năm bàn giao. Đồng thời, doanh nghiệp cho biết chuẩn bị ra mắt các dự án mới, góp phần gia tăng nguồn cung căn hộ chất lượng.

Tiếp nối chuỗi dự án pháp lý hoàn chỉnh phục vụ cư dân

Toạ lạc ở vị trí liền kề trục đại lộ Phạm Văn Đồng, Phú Đông Premier trở thành tổ ấm của hàng trăm gia đình trẻ, tạo lập 1 cộng đồng văn minh, hiện đại. Hơn 1 năm chào đón cư dân về ở, Khu căn hộ với hệ tiện ích nội khu như hồ bơi nước ấm, phòng tập gym, siêu thị mini… đã tạo nên nhịp sống sôi nổi, tiện nghi, phục vụ nhu cầu sinh hoạt của hơn 2000 cư dân.

Sáng ngày 21/10, Phú Đông Group đã tổ chức buổi lễ Trao giấy chứng nhận quyền sở hữu đợt 2 dành cho 100 khách hàng Phú Đông Premier sau 1 tháng bàn giao đợt đầu tiên. Công ty cho biết đang tiếp tục nỗ lực phối hợp với cơ quan nhà nước để hoàn thành công tác trao sổ hồng cho cư dân trong thời gian sớm nhất của năm 2022.

Phú Đông Premier tiếp nối chuỗi dự án hoàn chỉnh về pháp lý của Phú Đông Group.

Khu căn hộ Phú Đông Premier là dự án thứ 3 của Phú Đông Group được cấp Giấy chứng nhận, nối tiếp chuỗi dự án hoàn thiện pháp lý chỉn chu từ giai đoạn xây dựng đến bàn giao của doanh nghiệp này trong thời gian qua. Hai dự án trước đó là Khu nhà thấp tầng HL Phú Đông và chung cư HL Phú Đông bàn giao năm 2016 cũng đã được cấp sổ hồng 100%.

Theo các chuyên gia, pháp lý hoàn thiện là cơ sở để dự án gia tăng giá trị bền vững theo thời gian. Bởi lẽ bất động sản mà pháp lý không ổn thì không thể vay ngân hàng, rất khó giao dịch và thậm chí “tiền mất, tật mang”. Trên thực tế, nhiều dự án có pháp lý không chuẩn mực từ đầu, khi cư dân vào ở không được nghiệm thu cấp sổ hồng, có dự án kéo dài lên đến hàng chục năm, gây nhiều thiệt hại cho khách hàng.

Phú Đông Group dự kiến hoàn thành trao giấy chứng nhận sở hữu căn hộ Phú Đông Premier trong năm 2022.

Theo Phú Đông Group, pháp lý luôn là ưu tiên hàng đầu trong quá trình phát triển dự án và cũng chính là kim chỉ nam trong hoạt động nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Chủ đầu tư cho biết, để có thể hoàn tất thủ tục cấp sổ hồng cho cư dân, doanh nghiệp phải thực hiện đúng và chỉn chu ngay từ những bước đầu tiên nhằm đáp ứng đầy đủ các điều kiện triển khai xây dựng, nghiệm thu cũng như thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ tài chính.

Thực tế cho thấy các dự án đã bàn giao của Phú Đông Group trên địa bàn TP Dĩ An đều có tỷ lệ sáng đèn cao, đảm bảo tính thanh khoản cũng như giá trị gia tăng bền vững. Theo đó, căn hộ HL Phú Đông hiện có mức giá từ 2,4-2,6 tỷ đồng so với giá mở bán năm 2015 là 1,1 tỷ đồng. Cách Đại lộ Phạm Văn Đồng 500m, căn hộ Phú Đông Premier ghi nhận giá trị gia tăng từ 1,5 tỷ đồng (năm 2018) đến nay đã có giá chuyển nhượng từ 2,4 tỷ đồng.

Chuẩn bị ra mắt loạt dự án mới trên địa bàn Dĩ An

Trong bối cảnh hiện nay, việc xúc tiến hoàn tất giấy chứng nhận sở hữu trong thời gian đúng cam kết như dự án Phú Đông Premier đã mang đến cho khách hàng sự tin cậy và an tâm rất lớn. Tiếp nối những dự án có pháp lý hoàn chỉnh, trong năm 2022, doanh nghiệp này tiếp tục cho ra mắt thêm các dự án căn hộ cao cấp trên địa bàn TP. Dĩ An, góp phần tạo thêm nguồn cung căn hộ chất lượng và pháp lý hoàn chỉnh cho thị trường.

JP4

Các dự án sắp ra mắt của Phú Đông Group đảm bảo pháp lý vững vàng cùng phương thức thanh toán đa dạng, linh hoạt.

Với 640 căn hộ dự kiến hoàn thành vào năm 2024, Phú Đông Group đã chính thức khởi công dự án Phú Đông Sky Garden vào tháng 3/2022. Sau 6 tháng thi công, dự án vươn lên đến tầng 4 với tiến độ vượt cam kết đặt ra, hiện đã hoàn chỉnh pháp lý để ký kết hợp đồng chính thức với khách hàng. Với dự án Phú Đông Sky Garden, Phú Đông Group áp dụng đa dạng phương thức thanh toán phù hợp với các nhóm khách hàng có khả năng tài chính khác nhau. Trong đó, các chính sách như thanh toán 20% và ân hạn nợ gốc 100% đến khi nhận nhà, chính sách cam kết thuê lại cố định 12 triệu trong vòng 1 năm hay chính sách chia nhỏ với tiến độ 0,5%/tháng được xem là giải pháp tối ưu phù hợp với đa số khách hàng trẻ.

Cuối năm 2022, Phú Đông Group dự kiến tiếp tục ra mắt Khu căn hộ Phú Đông SkyOne ở trung tâm thành phố Dĩ An. Dự án cung cấp gần 800 căn hộ có diện tích vừa phải và thiết kế không gian tối ưu, phù hợp với những người trẻ sở hữu căn nhà đầu tiên. Hướng đến đối tượng khách hàng là giới chuyên gia, CBNV ở các khu công nghiệp tại khu vực, căn hộ Phú Đông SkyOne có chất lượng cao cấp cùng hệ tiện ích chỉn chu, hiện đại, đi kèm mức giá trung bình cực kỳ hợp lý trong giai đoạn hiện nay, dự kiến từ 1-1,5 tỷ đồng.

Untitled

Phú Đông SkyOne dự kiến ra mắt cuối năm 2022 đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng cao tại khu vực thủ phủ công nghiệp TP Dĩ An.

Đánh giá của bạn

Tin liên quan