PHÚ ĐÔNG GROUP ĐƯỢC VINH DANH TẠI VIETNAM PROPERTY AWARDS 2022

Với định hướng phát triển bền vững, kiến tạo những giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội, Phú Đông Group đã được vinh danh tại Property Guru Vietnam Property Awards 2022, một trong những giải thưởng uy tín và danh giá hiện nay.

Giải thưởng BĐS PropertyGuru Việt Nam (PropertyGuru Vietnam Property Awards) nằm trong khuôn khổ Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru là giải thưởng quốc tế lâu đời, uy tín và minh bạch nhất hiện nay tại khu vực. Trở lại vào năm 2022, PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022 mang đến những hạng mục giải thưởng vinh danh về phát triển bền vững, góp phần thúc đẩy phát triển chất lượng BĐS trong tương lai. Giải tưởng năm nay tôn vinh những doanh nghiệp BĐS có nhiều đóng góp cho thị trường BĐS với sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn như Keppel Land, Capital Land, Gamuda Land, Khang Điền, Phú Mỹ Hưng…

Đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của các chuyên gia thẩm định, tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022 tổ chức ngày 21/10, Phú Đông Group đã được ghi nhận với giải thưởng “Special Recognition for CSR” (CSR – Corporate social responsibility). Đây là hạng mục vinh danh những doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm xã hội và xây dựng cộng đồng tiêu biểu.

Thông qua những đóng góp sâu sắc trong hành trình thực hiện trách nhiệm cộng đồng, Phú Đông Group được vinh danh tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022.

Pháp lý vững vàng mang đến niềm an tâm cho khách hàng

Theo đuổi giấc mơ kiến tạo tổ ấm an cư cho người trẻ, Phú Đông Group trong những năm qua kiên định với dòng sản phẩm vừa túi tiền phục vụ nhu cầu ở thực. Theo doanh nghiệp, pháp lý luôn là ưu tiên hàng đầu trong quá trình phát triển dự án, và đây cũng chính là lời khẳng định trách nhiệm xã hội rõ nét nhất. Do đó, điểm chung của các dự án Phú Đông Group phát triển đều sở hữu pháp lý vững vàng, hoàn thiện ngay từ giai đoạn đầu triển khai dự án đến khâu cuối cùng.

Ghi nhận thực tế cho thấy, các dự án của Phú Đông đều đã có sổ hồng sau thời gian đi vào vận hành, điển hình như KDC Phú Đông, chung cư HL Phú Đông. Mới đây, Phú Đông Group đã hoàn thành trao sổ hồng đợt 2 cho khách hàng sở hữu căn hộ Phú Đông Premier sau 1 năm bàn giao. Với sự hỗ trợ tích cực từ các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương, chủ đầu tư dự kiến hoàn thiện trao sổ cho cư dân trong năm 2022.

Khách hàng Phú Đông Premier nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ sau 1 năm bàn giao.

Với các dự án triển khai mới, Phú Đông Group đảm bảo tính minh bạch để quyền lợi khách hàng luôn được bảo vệ cao nhất. Điển hình như dự án Phú Đông Sky Garden, Phú Đông Group mất 2 năm để hoàn thiện pháp lý trước khi ra mắt thị trường. Với chất lượng và tiến độ thi công chuẩn mực, dự án đã được nghiệm thu phần móng trước cam kết 1 tháng cũng như đủ điều kiện pháp lý để ký hợp đồng mua bán. Nhờ vậy, dự án được sự đảm bảo từ đối tác tài chính là các ngân hàng lớn như Vietcombank, TPBank… mang đến những chính sách thanh toán tối ưu cho khách hàng.

Pháp lý hoàn chỉnh luôn là cam kết của Phú Đông Group đối với khách hàng trong hành trình kiến tạo sản phẩm.

Cam kết xây dựng cộng đồng văn minh

Trong suốt quá trình phát triển, Phú Đông Group ngay từ đầu đã xây dựng chiến lược CSR, đề cao trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội đi cùng chiến lược phát triển dự án. Bên cạnh các công tác xã hội được thực hiện thường xuyên, doanh nghiệp chia sẻ, trách nhiệm xã hội phải được chứng minh bằng những sản phẩm thực sự chất lượng, mang lại giá trị thực và bền vững cho cộng đồng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng phải luôn nỗ lực để biến những công trình của mình thành những tổ ấm “sáng đèn”, tạo dựng cộng đồng văn minh, hiện đại.

Các hoạt động cộng đồng sôi nổi, lan tỏa thông điệp tích cực góp phần làm nên bản sắc của cộng đồng cư dân Phú Đông.

Với tâm niệm đó, những dự án do Phú Đông Group phát triển đều hướng tới nhu cầu ở thực với mức giá phù hợp, song hành cùng chất lượng xây dựng tốt và tiện ích đầy đủ. Chủ đầu tư cũng đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực giáo dục, theo đó, trường mầm non Phú Đông Lotus được phát triển như là một tiện ích đặc biệt phục vụ cho cư dân cũng như người dân địa phương. Các dự án sau khi bàn giao đều được chủ đầu tư tham gia vào công tác quản lý vận hành nhằm đảm bảo chất lượng công trình, đồng thời phối hợp với chính quyền địa phương và Ban quản trị xây dựng nhiều chương trình gắn kết cộng đồng, lan toả những thông điệp ý nghĩa về tình yêu thương, rèn luyện sức khoẻ, bảo vệ môi trường…

Hành trình xây dựng cộng đồng văn minh của Phú Đông Group nhận được sự ghi nhận từ chính quyền địa phương.

Trong hơn 5 năm qua, với loạt dự án chất lượng tại cửa ngõ Đông Bắc Tp. HCM ven trục đại lộ Phạm Văn Đồng, Phú Đông Group đã đóng góp vào hành trình thay đổi diện mạo đô thị TP Dĩ An, Bình Dương. Điển hình là KDC Phú Đông những năm qua luôn được xem là một trong những KDC sầm uất và chỉn chu nhất trong khu vực. Năm 2020, KDC Phú Đông được sự ghi nhận của chính quyền địa phương, trở thành KDC kiểu mẫu đầu tiên của tỉnh Bình Dương về an toàn, an ninh trật tự và PCCC. Mới đây, Khu dân cư này vẫn giữ vững thành tích khi lần thứ 2 vinh dự nhận được tuyên dương của Tỉnh.

Phát triển bền vững từ con người và sản phẩm

Với Phú Đông Group, tạo lập những không gian sống chất lượng với mức giá hợp lý để phục vụ người mua ở thực luôn là mục tiêu hàng đầu. Sau hơn 1000 tổ ấm sáng đèn của các dự án đã bàn giao, Phú Đông Group tiếp tục cung cấp cho thị trường gần 1.500 căn hộ dành cho người trẻ tại khu vực thủ phủ công nghiệp TP Dĩ An. Sự ra mắt của các dự án như Phú Đông Sky Garden, Phú Đông SkyOne không chỉ tiếp thêm nguồn cung nhà ở cao cấp cho khách hàng mà còn góp phần tiếp nối định hướng kinh doanh bền vững, vì cộng đồng mà Phú Đông theo đuổi.

Phú Đông Group theo đuổi định hướng kinh doanh bền vững, vì cộng đồng thông qua sản phẩm căn hộ cao cấp, giá hợp lý.

Với chiến lược tập trung vào con người, Phú Đông Group định hướng xây dựng môi trường làm việc sáng tạo, năng động, chính sách phúc lợi tốt nhằm thu hút, phát triển nguồn nhân lực, qua đó ngày càng cải tiến chất lượng sản phẩm. Trong thời gian tới, công ty cũng có kế hoạch đầu tư mạnh về công nghệ xây dựng, công tác thiết kế cũng như nghiên cứu sản phẩm để các dự án ngày càng tốt hơn với giá thành hợp lý nhất.

Sự ghi nhận từ PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022 góp phần lan tỏa nguồn cảm hứng về trách nhiệm cộng đồng cho các doanh nghiệp BĐS trên cả nước.

PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022 tiếp tục ghi dấu sự công nhận của cộng đồng, xã hội và giới chuyên môn dành cho những nỗ lực đóng góp của nhiều doanh nghiệp bất động sản trên cả nước trong đó có Phú Đông Group. Sự ghi nhận này tiếp thêm động lực và nguồn cảm hứng để Phú Đông Group tiếp tục phát triển công tác CSR, góp phần kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

Đánh giá của bạn

Tin liên quan