PHÓ BÍ THƯ, CHỦ TỊCH HĐND TP DĨ AN LÀM VIỆC VÀ THAM QUAN TRƯỜNG MẦM NON PHÚ ĐÔNG LOTUS

Sáng ngày 2/10/2020, đoàn công tác của TP Dĩ An đã có chuyến tham quan sàn giao dịch cũng như các cơ sở kinh doanh của Phú Đông Group tại phường An Bình, TP Dĩ An, Bình Dương.

Đoàn tham quan gồm có: Bà Ngô Ngọc Điệp – Phó Bí thư Thành ủy – Chủ tịch HĐND Thành phố Dĩ An, bà Đặng Thanh Thủy – Uỷ viên Ban thường vụ – chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Thành ủy Dĩ An, ông Nguyễn Minh Trung – Phó Ban tổ chức Thành uỷ, bà Trần Thị Hồng Thuý – Chánh văn phòng thành uỷ, ông Trần Văn Tân – Phó Trưởng ban dân vận Thành uỷ – Phó Chủ tịch công đoàn thành phố Dĩ An, ông Lê Văn Thạch – Bí thư Đảng ủy phường An Bình cùng các cán bộ công tác Đảng ủy, UBND và chi đoàn phường An Bình. Tiếp đón đoàn công tác tại VPGD Phú Đông Group là Ông Ngô Quang Phúc – Tổng Giám đốc Phú Đông Group cùng các CBCNV của Công ty CP Địa ốc Phú Đông.


Bà Ngô Ngọc Điệp – Phó Bí thư Thành ủy – Chủ tịch HĐND Thành phố Dĩ An.

Đoàn công tác đã có chuyến tham quan hoạt động kinh doanh của Phú Đông Group tại sàn giao dịch, các dự án của Phú Đông Group như Khu dân cư HL Phú Đông, Khu căn hộ Phú Đông Premier và Trường mầm non Phú Đông Lotus.

Thông qua buổi tham quan, đoàn công tác đã đánh giá cao những đóng góp về hạ tầng xã hội của Phú Đông Group trong quá trình xây dựng diện mạo đô thị của TP Dĩ An. Đoàn ấn tượng với cơ sở vật chất cũng như các hoạt động của trường mầm non Phú Đông Lotus và nhấn mạnh đầu tư cơ sở giáo dục là một trong những đóng góp đáng kể để góp phần nâng cao chất lượng sống của cư dân địa phương, kiến tạo nên một TP Dĩ An văn minh, hiện đại.

Đặc biệt, trong buổi làm việc tại Phú Đông Group, bà Ngô Ngọc Điệp đã đại diện đoàn công tác khảo sát, nắm tình hình để chỉ đạo việc thành lập chi bộ Đảng tại trường mầm non Phú Đông Lotus. Việc thành lập chi bộ tạo động lực để doanh nghiệp phát triển, góp phần định hướng, tạo nên những giá trị cho doanh nghiệp và cộng đồng trong tương lai.

Đại diện Phú Đông Group – Ông Ngô Quang Phúc đã cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của các cấp, chính quyền địa phương. Đồng thời khẳng định, Phú Đông Group sẽ luôn nỗ lực để mang những sản phẩm bất động sản và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.


Đoàn tham quan các mẫu căn hộ của Phú Đông Group.
Đoàn tham quan Khu dân cư HL Phú Đông.

Đoàn tham quan khu căn hộ Phú Đông Premier.
Nhà giáo ưu tú Lâm Kim Hoàng – Hiệu trưởng trường mầm non Phú Đông Lotus tiếp đón đoàn tham quan tại trường.

Tham quan khu vực bếp của trường học, bà Ngô Ngọc Điệp đánh giá cao về sự gọn gàng, sạch sẽ và bố trí không gian bếp khoa học, thuận tiện cho việc nấu nướng.

Các cán bộ tham quan cơ sở vật chất của Trường mầm non Phú Đông Lotus như: khu bếp, phòng học chức năng, lớp học…


Đoàn tham quan chụp ảnh lưu niệm tại trường mầm non Phú Đông Lotus.

Đánh giá của bạn

Tin liên quan