Ông Ngô Quang Phúc – TGĐ Phú Đông Group được bầu làm chủ nhiệm CLB Địa ốc Saigon Times

Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Địa ốc Saigon Times nhiệm kỳ 2018 – 2020 đã tổ chức lễ ra mắt ngày 18-5 tại khách sạn InterContinental Saigon và bắt đầu hoạt động. Câu lạc bộ Địa ốc Saigon Times trực thuộc Saigon Times Club, một tổ chức thuộc nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn có trụ sở tại 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TPHCM.

Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Địa ốc Saigon Times trong buổi lễ ra mắt ngày 18-5. Ảnh: Thành Hoa

Mục tiêu của Câu lạc bộ Địa ốc Saigon Times là tạo cầu nối để các doanh nghiệp địa ốc và các ngành nghề liên quan hợp tác trong sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, góp phần thúc đẩy thị trường phát triển năng động, lành mạnh, đúng pháp luật. Đây cũng là diễn đàn để các doanh nghiệp địa ốc góp ý kiến xây dựng, phát triển thị trường địa ốc và những vấn đề liên quan đến ngành nghề, môi trường kinh doanh. Bên cạnh đó, câu lạc bộ còn góp phần hỗ trợ cho việc kinh doanh, quảng bá thương hiệu, kết nối hoạt động của các doanh nghiệp thành viên cũng như tổ chức các hoạt động hướng đến cộng đồng…

Ông Trần Minh Hùng, Tổng biên tập nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) chia sẻ, từ 13 năm trước, những người làm báo của Saigon Times Group đã ngồi lại với doanh nghiệp địa ốc để cùng bàn bạc làm sao phát triển lành mạnh thị trường địa ốc. “Hôm nay nhìn lại, chúng tôi nhận thấy rằng 13 năm qua có một điều chưa thay đổi, đó chính là sự kết nối của nhóm báo với những doanh nghiệp địa ốc, chúng tôi vẫn trăn trở với câu hỏi làm sao phát triển thị trường địa ốc nói riêng cũng như phát triển đất nước nói chung”, ông nói.

“Nhân dịp này chúng tôi muốn khẳng định lại rằng Saigon Times Group luôn là nơi để những nhà hoạch định chính sách, doanh nhân nhà quản lý cùng bàn bạc, chia sẻ, phản biện, xây dựng chính sách, cùng góp sức phát triển nền kinh tế đất nước. Chúng tôi cảm nhận được sự thay đổi ở các doanh nhân địa ốc ở buổi ra mắt lần này, họ trẻ trung hơn, suy nghĩ rộng hơn và hướng tới sự làm ăn lành mạnh hơn. Chính vì thế tôi tin rằng Câu lạc bộ Địa ốc Saigon Times sẽ phát triển rất mạnh”, ông Hùng khẳng định.

Phát biểu tại lễ ra mắt câu lạc bộ, ông Ngô Quang Phúc, Tổng giám đốc Phú Đông Group- Chủ nhiệm câu lạc bộ cho biết, mong muốn của câu lạc bộ là kết nối được tất cả doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản để có  một tiếng nói chung, để cùng nhau phát triển. Đồng thời, có kênh trao đổi thông tin về thực tế hoạt động của các doanh nghiệp bất động sản, cũng như những vấn đề về trăn trở của doanh nghiệp và xã hội. Từ đó, chuyển tải thông tin đến với cơ  quan quản lý và người dân được tốt nhất.

Ông Ngô Quang Phúc, Tổng giám đốc Phú Đông Group – Chủ nhiệm câu lạc bộ.

Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Địa ốc Saigon Times gồm 10 thành viên là lãnh đạo các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực địa ốc.

Ban chủ nhiệm nhiệm kỳ 2018-2020 gồm:

– Ông Ngô Quang Phúc, Tổng giám đốc Phú Đông Group – Chủ nhiệm câu lạc bộ

– Ông Đoàn Vũ Phong, Biên tập viên TBKTSG – Phó chủ nhiệm thường trực

– Ông Bùi Xuân Hiền, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Southern Homes Việt Nam – Phó chủ nhiệm

– Ông Nguyễn Nam Hiền, Phó Tổng giám đốc Hưng Thịnh Corp – Phó chủ nhiệm

– Ông Phạm Quốc Huân, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Hà Đô 756 Sài Gòn-  Phó chủ nhiệm

– Ông  Phạm Lâm, Tổng giám đốc Công ty cổ phần DKRA Việt Nam – Phó chủ nhiệm

– Bà Lư Thị Mỹ Lệ, Phó tổng giám Công ty cổ phần Đầu tư Bất động sản Rio Land –  Phó chủ nhiệm

– Ông Dương Long Thành, Tổng giám đốc Thắng Lợi Group –  Phó chủ nhiệm

– Ông Bùi Quang Tín, Tổng giám đốc Trường Doanh nhân Bizlight –  Phó chủ nhiệm

– Bà Trần Thị Cẩm Tú, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Dịch vụ Bất động sản EximRS –  Phó chủ nhiệm

Saigon Times Club là một tổ chức phi lợi nhuận do nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn thành lập theo Quyết định số 1354/UB-VX ngày 9-3-1993 của UBND TPHCM. Saigon Times Club được thành lập không ngoài mục tiêu tạo thêm một kênh hoạt động để cùng các tờ báo trực thuộc nhóm thực hiện tôn chỉ: góp phần xây dựng lực lượng doanh nhân Việt Nam.

Đến nay Saigon Times Club đã quy tụ được nhiều doanh nhân là bạn đọc của nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn và các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế tham gia vào các câu lạc bộ trực thuộc như Câu lạc bộ Doanh nhân 2030, Câu lạc bộ Kết nối, Câu lạc bộ Thị trường, Câu lạc bộ chuyên viên Thời báo Kinh tế Sài Gòn…

Đánh giá của bạn

Tin liên quan