NGÀY HỘI ĐÊM THU CỔ TÍCH CHÀO ĐÓN TẾT TRUNG THU CÙNG PHÚ ĐÔNG GROUP

Mùa Xuân có Tết Nguyên Đán, mùa Hạ có Tết Đoan Ngọ, mùa Đông có Tết Trùng Thập. Nhưng có lẽ Tết Trung thu của ngày Rằm tháng Tám là ngày lễ được cả trẻ con và người lớn háo hức chờ đón. Bởi ý nghĩa sum vầy, ấm áp, đoàn viên của những ngày thu mát lành là dịp đặc biệt để cả gia đình quây quần bên nhau, cùng thưởng thức bánh ngọt thơm lừng, chén trà tròn vị yêu thương.

Ngày xửa ngày xưa, ở những làng quê Việt Nam, chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh người lớn trẻ em tụ họp nơi sân đình để cùng thưởng trăng, ăn bánh uống trà. Trong cuộc sống hiện đại của thành phố, không đánh mất đi những nét đẹp văn hóa đáng quý này, đặc biệt, ở các khu dân cư tập trung nhiều cư dân đông đúc, mọi người vẫn duy trì tổ chức những lễ hội dân gian. Trong mùa Tết Trung Thu năm nay, Ban quản lý Khu dân cư cùng Chủ đầu tư Phú Đông Group sẽ tổ chức Đêm Thu Cổ Tích 2019 với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí.. bổ ích dành cho các em nhỏ và các thành viên trong gia đình cùng tham gia.

Với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh dành cho các cư dân của mình, hơn thế nữa, là hoạt động để gìn giữ nét đẹp văn hóa của dân tộc và là cơ hội để các cư dân giao lưu, gắn kết và đồng lòng xây dựng một khu dân cư đáng sống, trân trọng được đón tiếp Qúy cư dân và các vị khách quý cùng đến tham gia, vui chơi tại ngày hội !

Đánh giá của bạn

Tin liên quan