KHÔNG KHÍ TẾT RỘN RÀNG TẠI CÁC DỰ ÁN PHÚ ĐÔNG

Chào đón mùa xuân Nhâm Dần, một số dự án chung cư được trang trí bởi những sắc màu tươi vui, đậm chất Tết cổ truyền, thay cho lời chúc năm mới bình an từ Ban quản lý đến các cư dân.

Hòa cùng không khí rộn ràng của mùa xuân đang về, các dự án của Phú Đông Group tại TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương khoác lên mình màu áo mới.

Các dự án của Phú Đông Group như KDC Phú Đông, chung cư HL Phú Đông, KCH Phú Đông Premier vào những ngày này, cư dân sẽ cảm nhận rõ nét không khí tết xưa, đầm ấm, thân quen với đầy đủ sắc đỏ của hoa đào, của pháo tết, sắc vàng của hoa mai, hoa cúc…

Sắc xuân ngập tràn tại dự án chung cư

Trang trí tết tại các dự án được lấy cảm hứng từ Tết cổ truyền, nhằm mong muốn mang đến những thông điệp an lành nhân dịp đầu năm dành cho cư dân.

Đây cũng là không gian được nhiều cư dân yêu thích và chụp ảnh lưu niệm đầu năm.
Theo đại diện doanh nghiệp này, gác lại một năm nhiều thử thách, năm qua cũng là một năm thật ý nghĩa và gắn kết dành cho các cư dân cũng như ban quản lý, ban quản trị tại các dự án.
Được biết, trong năm 2022, Phú Đông Group tiếp tục cung cấp cho Phường An Bình, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương 640 căn hộ với dự án Phú Đông Sky Garden. Đây là dự án cao cấp phục vụ cho khách hàng trẻ có nhu cầu ở thực của Phú Đông Group, có mức giá căn hộ từ 2,2 – 2,5 tỷ (căn 70m2)
———————
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ ĐÔNG (PHÚ ĐÔNG GROUP)
🔶 Hotline: 1900.2929.39
🔶 Email: info@phudonggroup.com
🔶 Website: www.phudonggroup.com
Đánh giá của bạn

Tin liên quan