KHÁCH HÀNG THAM QUAN KIỂM CHỨNG CĂN HỘ THẬT DỰ ÁN PHÚ ĐÔNG PREMIER

Ngày 10/10/2019 vừa qua, hơn 120 khách hàng mua căn hộ Phú Đông Premier của Phú Đông Group đã được kiểm tra tận mắt căn hộ hoàn thiện tại công trình dự án. Căn hộ thật này chính là tiêu chuẩn mà chủ đầu tư sẽ bàn giao thực tế cho khách hàng vào tháng 6/2020. Đội ngũ phát triển của dự án Phú Đông Premier hy vọng qua chương trình này, khách hàng đã được trải nghiệm thực tế những chất lượng và đẳng cấp mà dự án đem lại nói riêng cũng như thương hiệu Phú Đông nói chung.

Dự án Phú Đông Premier tọa lạc tại đường Lê Trọng Tấn, P.An Bình, TX Dĩ An, Bình Dương, cách tuyến đường nội đô Phạm Văn Đồng 500m. Hiện tại đang thi công tầng 34 Block A, 33 Block B dự kiến cất nóc vào tháng 11/2019.

Ấn tượng sự kiện tham quan căn hộ thật

Căn hộ thật hoàn thiện ngay tại tầng 8. Mặc dù công trình đang thi công nhưng Phú Đông Group vẫn bố trí lực lượng nhân sự hướng dẫn khách hàng vào bên trong công trường tham quan và nghiệm thu chất lượng căn hộ hoàn thiện. Hoạt động này giúp người mua căn hộ có thể biết được dáng vóc căn nhà tương lai của mình. 

Anh Trần Thiện Nhứt chủ nhân căn hộ B-34-01 cho biết: “Mức độ hoàn thiện của căn hộ rất là tốt có thể dọn về ở ngày, các trang thiết bị đang có trong căn nhà khá tốt, các phòng đều có gió tự nhiên. Việc chủ đầu tư nâng cấp thiết bị giúp cho giá trị căn hộ gia tăng giá trị hơn, điều đó thật là tuyệt vời“.

Rất nhiều khách hàng đã rất ấn tượng và đánh giá cao việc đầu tư hoàn thiện cũng như những cải tiến của căn hộ của chủ đầu tư. Anh Lưu Văn Trí chủ nhân căn hộ A-27-07 chia sẻ: “Anh nghiên cứu rất nhiều căn hộ và chủ đầu tư khác, căn hộ Phú Đông Premier thuyết phục anh ở bốn yếu tố: giá cả hợp lý có thể sỡ hữu được căn hộ rất đẹp đầy đủ tiện ích, vị trí thuận tiện dễ dàng kết nối, chất lượng thi công rất tốt, đặc biệt là chủ đầu tư Phú Đông Group rất uy tín, hoàn thiện căn hộ đúng tiến độ cam kết.

Hình ảnh tham quan căn hộ thật

Chủ đầu tư chia sẻ thông tin về căn hộ thật
Khách hàng chia làm từng đợt mặc áo và nón bảo hộ, di chuyển theo sự sắp xếp của BTC.

Khách hàng được “nhìn tận mắt, chạm tận tay” các thiết bị chủ đầu tư bàn giao: Bếp Hafele 04 vùng nấu, voi & chậu rửa Hefele, …

Ban công rộng thoáng, cửa 03 cánh mở đa chiều

Khách hàng Nguyễn Thị Lệ Nghĩa chủ nhân căn hộ A-23-11: “Ban đầu dự định mua đầu tư, sau khi tham quan căn hộ  thật tôi quyết định giữ lại để ở luôn, căn hộ đẹp và chất lượng quá.”

Khách hàng được các kỹ sư công trình giải đáp về vấn đề kỹ thuật.
CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN CĂN HỘ THẬT

Từ ngày 10.10.2019, vào mỗi ngày thứ 5 hàng tuần, khách hàng đã sở hữu căn hộ Phú Đông Premier được quyền đăng kí đến tham quan và giám sát tiến độ thực tế tại công trình.

Hotline đăng ký thăm quan: 089.667.2929 – www.phudonggroup.com

Đánh giá của bạn

Tin liên quan