KCH PHÚ ĐÔNG PREMIER TỔ CHỨC TẬP HUẤN, TUYÊN TRUYỀN VÀ DIỄN TẬP PCCC

Nhằm tuyên truyền và nâng cao ý thức của cư dân trong công tác PCCC, Ban quản lý KCH Phú Đông Premier phối hợp cùng Đội CS PCCC KV Bình Thắng – Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương, tổ chức buổi “Tập huấn, tuyên truyền và diễn tập PCCC tại KCH Phú Đông Premier”.

Ngày 8/1/2021, Ban quản lý KCH Phú Đông Premier phối hợp cùng Đội CS PCCC KV Bình Thắng – Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương, tổ chức buổi “Tập huấn, tuyên truyền và diễn tập PCCC tại KCH Phú Đông Premier”. Đây là một trong những hoạt động được tổ chức định kỳ để Cư dân đang sinh sống tại KCH Phú Đông Premier, các đơn vị dịch vụ cùng nhân viên BQL chung cư nắm vững các biện pháp xử lý khi có cháy nổ xảy ra.

Với sự hướng dẫn của CS PCCC KV Bình Thắng, mọi người tham gia được thực hành về các kỹ thuật sử dụng bình chữa cháy, các thoát nạn và cứu hộ trong trường hợp hỏa hoạn.

Tọa lạc liền kề đại lộ Phạm Văn Đồng, khu căn hộ Phú Đông Premier đã trở thành tổ ấm của gần 2000 cư dân. Bên cạnh việc mang đến không gian sống tiện nghi với tiện ích nội khu hoàn chỉnh như hồ bơi nước ấm, phòng tập gym, cửa hàng mua sắm Vinmart+…, KCH Phú Đông Premier còn chú trọng đến công tác quản lý vận hành, đảm bảo sự an toàn cho cư dân. Vì vậy, KCH Phú Đông Premier đều đặn phối hợp cùng cơ quan chức năng tổ chức những hoạt động tuyên truyền về PCCC cho cư dân cũng như đội ngũ nhân viên và các đơn vị dịch vụ.

Cùng với KDC Phú Đông, KCH Phú Đông Premier đánh dấu cột mốc vượt 1000 căn hộ của Phú Đông Group trên địa bàn phường An Bình, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Sau gần 1 năm bàn giao, KCH Phú Đông Premier hiện trong giai đoạn hoàn thiện thủ tục và cấp sổ hồng cho cư dân. Hiện, căn hộ Phú Đông Premier có giá trị chuyển nhượng từ 2,2 – 2,5 (có VAT).

Đánh giá của bạn

Tin liên quan