HỌP MẶT TOÀN THỂ CBCNV PHÚ ĐÔNG GROUP QUÝ I – “WE ARE THE ONE”

Tối ngày 24/04 vừa qua, hơn 100 thành viên của gia đình Phú Đông Group đã quây quần bên nhau trong buổi tiệc ấm cúng chúc mừng sinh nhật CBCNV quý I/2019.

Tập thể CBCNV có sinh nhật trong tháng 01,02,03,04/2019 đã cùng nhau quây quần để nhận lời những lời chúc tốt đẹp nhất của mọi người.

Đây là một hoạt động do công đoàn công ty được tổ chức định kì vào mỗi quý để cùng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến CBCNV của Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Đông và trường mầm non Phú Đông Lotus. Trong buổi họp mặt này, ban lãnh đạo đã gửi đến toàn thể nhân viên những lời chúc mừng, động viên và khích lệ về chặng đường đã đi qua cũng như chia sẻ về những dự định, kế hoạch mới sắp đến. Đặc biệt, tinh thần “We are the one” – Chúng ta là một, một khối đại đoàn kết, gắn bó và đồng tâm hợp lực để phát triển công ty lên những tầm cao mới, luôn là điều ban lãnh đạo hướng đến và nỗ lực không ngừng để xây dựng văn hóa này cho Phú Đông Group.

CEO Ngô Quang Phúc thay mặt Ban lãnh đạo đã có nhiều chia sẻ ấm áp và những động viên, khích lệ tinh thần đến nhân viên của Công ty.

Hơn 30 nhân viên có sinh nhật trong quý I đứng xoay quanh chiếc bánh khổng lồ để thắp nến chúc mừng và hòa chung tiếng hát bài “Happy Birthday”. Những tràng vỗ tay, những ánh mắt rạng rỡ và nụ cười giòn tan của toàn thể cán bộ công nhân viên, từ cấp quản lý cho đến các chú bảo vệ, các cô tổ vệ sinh cùng ngồi bên nhau trong căn phòng nhỏ đã xua tan đi những mệt mỏi, lo toan của công việc hàng ngày.

Những hoạt động công đoàn hướng đến chăm lo quyền lợi, đời sống tinh thần cho mỗi cá nhân người lao động. Hơn thế nữa, sẽ giúp gắn kết tập thể và góp phần xây dựng môi trường làm việc tốt.
Bỏ qua những lo toan, căng thẳng của công việc mỗi ngày tại công ty, tất cả các thành viên của Phú Đông Group ngồi lại bên nhau, thưởng thức một bữa tiệc ngon và hòa chung niềm vui.
Hành trình xây dựng Phú Đông Group với nhiều cơ hội nhưng không kém phần thử thách ở phía trước, sự đồng hành và gắn bó của tập thể CBCVN là một trong những yếu tố quyết định hàng đầu để dẫn lối đến thành công lớn.

Luôn mong muốn mang đến những lợi ích tốt đẹp nhất cho các nhân sự của mình về những giá trị vật chất, đảm bảo chất lượng sống, ban công đoàn của công ty cũng như lãnh đạo Phú Đông Group còn đặc biệt quan tâm đến đời sống tinh thần với nhiều hoạt động, sự kiện nội bộ được quan tâm và tổ chức thường xuyên. Với những hoạt động thiết thực, ý nghĩa này, Phú Đông Group hướng đến xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và lý tưởng.

Đánh giá của bạn

Tin liên quan