HỘI NGHỊ NHÀ CHUNG CƯ HIM LAM PHÚ ĐÔNG LẦN THỨ I ĐƯỢC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG

Sáng ngày 31/03/2019, tại Sàn giao dịch BĐS Phú Đông ( Dĩ An, Bình Dương), Hội nghị Nhà chung cư Him Lam Phú Đông lần thứ I nhiệm kì 2019 – 2022 đã được tổ chức thành công với sự tham gia của chính quyền địa phương, chủ đầu tư, đơn vị quản lý và hàng trăm chủ hộ chung cư.

Hội nghị do Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Đông chủ trì tổ chức với sự tham gia của 307/408 đại biểu là cư dân, đạt tỷ lệ 75,24% chủ sở hữu căn hộ. Theo quy định thông tư số 02/2016/TT-BXD ngày 15/02/2016 của Bộ xây dựng, hội nghị Nhà chung cư Him Lam Phú Đông lần thứ nhất đủ điều kiện để tiến hành.

Chương trình hội nghị diễn ra với các nội dung chính như: Báo cáo tình hình hoạt động chung cư; Bầu ban quản trị nhiệm kỳ 2019 – 2022; thông qua Quy chế họp hội nghị nhà chung cư lần đầu, hội nghị thường niên, hội nghị bất thường …và thảo luận giải đáp các thắc mắc, tiếp nhận ý kiến đóng góp của quý cư dân.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, thảo luận cởi mở và sôi nổi, hội nghị đã thông qua được các văn kiện quan trọng. Trong đó, thống nhất chọn Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Đông tiếp tục là đơn vị quản lý nhà chung cư Him Lam Phú Đông.

Đặc biệt, trong hội nghị lần này, các đại biểu tham gia cũng đã lựa chọn và bầu ra Ban quản trị mới có năng lực, tâm huyết. Đây sẽ là những đại diện cho cộng đồng cư dân vận hành chung cư ngày càng tốt hơn. Thông qua đó, quyền lợi của quý cư dân sẽ được đảm bảo một cách hợp pháp và hơn thế nữa, Ban quản trị giúp chủ đầu tư, đơn vị quản lý dễ dàng tiếp nhận tâm tư, đóng góp của cư dân một cách kịp thời để cùng chung tay xây dựng cộng đồng sống Him Lam Phú Đông văn minh, đoàn kết.

Kết quả bầu cử Ban quản trị Chung cư Him Lam Phú Đông nhiệm kì 2019 – 2022:

1. Ông Nguyễn Hải Lâm – Căn hộ 18.20

2. Ông Nguyễn Tấn Đạm – Căn hộ 06.05

3. Ông Nguyễn Trung Hiếu – Căn hộ 20.01

4. Ông Nguyễn Đức Anh – Căn hộ 10.09

5. Bà Đặng Thị Thanh Son – Đại diện Chủ đầu tư

Với sự nỗ lực của chủ đầu tư, đơn vị quản lý và sự hỗ trợ của các cấp chính quyền địa phương, đặc biệt là sự ủng hộ của toàn thể quý cư dân, Him Lam Phú Đông nhất định sẽ ngày càng trở thành một trong những khu căn hộ văn minh, hiện đại và đáng sống bậc nhất trong khu vực.

Một số hình ảnh của Hội nghị Nhà chung cư Him Lam Phú Đông lần I:

Ngay từ 8h sáng, toàn thể nhân viên các phòng ban của Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Đông đã có mặt tại Sàn giao dịch BĐS Phú Đông ( nơi tổ chức Hội nghị) đã có mặt để chào đón quý cư dân đến tham dự
Công tác tổ chức, tiếp đón và gửi tài liệu cho quý cư dân, quý đại biểu được chuẩn bị rất chu đáo, chuyên nghiệp
Các đại biểu, ban quản trị lâm thời, chủ đầu tư, ban quản lý đã có những báo cáo rõ ràng, chính xác gửi đến cư dân trong Hội nghị lần này
Sau khi thông qua thể lệ bầu cử và theo dõi các ứng viên, cư dân tiến hành bầu cử Ban Quản trị nhiệm kì 2019 – 2022
Phiên thảo luận sôi nổi, thẳng thắn trao đổi và chia sẻ với những ý kiến đóng góp của cư dân
Hội nghị đã thông qua nhiều văn bản quan trọng với sự đồng thuận và ủng hộ của cộng đồng cư dân Him Lam Phú Đông
Ban Quản trị nhiệm kì 2019 – 2010 ra mắt cộng đồng cư dân. Tất cả các thành viên BQT đều mong muốn đóng góp công sức để xây dựng Him Lam Phú Đông ngày càng gắn kết và trở thành khu dân cư văn minh, hiện đại.
Đánh giá của bạn

Tin liên quan