HIM LAM PHÚ ĐÔNG: CHÀO ĐÓN NHỮNG CƯ DÂN ĐẦU TIÊN

Khu dân cư bán biệt lập cao cấp Him Lam Phú Đông đã chính thức chào đón cư dân đầu tiên về sinh sống. Đánh dấu mốc thời gian hình thành cộng đồng dân cư Him Lam Phú Đông.

Ngôi nhà phố khang trang của anh Lê Ngọc Thuận. Từ đây cộng đồng dân cư Him Lam Phú Đông chính thức được hình thành Vợ chồng anh, chị Lê Ngọc Thuận chủ căn nhà E2.09 rất xúc động chia sẻ: “Tôi chưa từng đưa ra một chuẩn mực nào đó về nơi ở của mình, nhưng đối với tôi, căn nhà phải là “chốn về” yên ấm, nơi tôi muốn về. Nơi đó, theo cách nói của người Nga, những bức tường cũng giúp người khỏe lên. Tôi mong muốn Him Lam Phú Đông cũng là chốn về như vậy. Tại đây, chúng tôi được hòa mình với thiên nhiên trong lành, chúng tôi tìm thấy sự thư giãn mỗi ngày khi trở về từ bộn bề công việc. Trong tương lai không xa, trường mầm non quốc tế được xây dựng ngay trong dự án sẽ là địa chỉ tin cậy cho bé con nhà chúng tôi”.

Những khu nhà phố  đang dần được hoàn thiện

Và những căn nhà mới tiếp tục được xây lên. Trong tương lai không xa Him Lam Phú Đông sẽ trở thành cộng đồng dân cư tiện nghi, hiện đại bậc nhất khu vực Đông Bắc Sài Gòn Với hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện, các dịch vụ tiện ích thiết yếu đang dần đi vào hoạt động, đặc biệt cảnh quan, vệ sinh môi trường và cây xanh được chăm sóc kỹ lưỡng. Him Lam Phú Đông đang ngày càng nhận được sự quan tâm, ngợi khen của Quý khách hàng. Sự chọn lọc dân cư trong dự án cùng với quy mô khu dân cư bán biệt lập, an ninh tuyệt đối sẽ tạo nên cộng đồng mang nét văn hóa, đẳng cấp so với những khu lân cận. Yếu tố này không những tạo môi trường phát triển tốt nhất cho thế hệ tương lai mà còn tạo nên giá trị gia tăng bền vững cho bất động sản tại đây.

Trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế sớm được khởi công xây dựng và đưa vào hoạt động cuối năm 2017   Hàng loạt tiện ích nội khu đẳng cấp chưa từng có tại Khu Đông Bắc như: Hồ bơi tràn phong cách nghỉ dưỡng, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, nhà hàng, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trường học tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống wifi toàn khu…Tất cả đảm bảo cho cư dân cuộc sống một cuộc sống thoải mái, tiện nghi nhất ngay tại ngôi nhà của mình. Đặc biệt, để bảo vệ cuộc sống yên bình của mỗi cư dân, Him Lam Land đặc biệt chú trọng công tác an ninh. Tất cả các lối ra vào đều có bảo vệ trực và hệ thống camera toàn khu giám sát 24/7.

Công viên cây xanh

Những hàng cây tươi tốt được chăm sóc chu đáo để mang lại không gian xanh cho cư dân

Đánh giá của bạn

Tin liên quan