GALA TẤT NIÊN 2020: “THE POWER OF ONE” – GÁC LẠI ÂU LO, MÌNH CÙNG “CƯỜI THẢ GA, XÕA HẾT MÌNH”

Ngập tràn trong âm nhạc sôi động, ẩm thực đặc sắc và những phần quà vô cùng hấp dẫn, Gala Tất niên “The Power Of One – Kết sức mạnh, nối thành công” là sự kiện ấn tượng, kỷ niệm cột mốc 40 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, 10 năm trong lĩnh vực bất động sản của Phú Đông Group và toàn hệ thống.

Tối ngày 29/1/2021, Gala tất niên của hệ thống đã được tổ chức tại Capella Parkview với sự tham gia của gần 500 khách mời. Với chủ đề: “The Power Of One – Kết sức mạnh, nối thành công”, đây còn là sự kiện để Phú Đông Group cũng như toàn hệ thống kỷ niệm cột mốc 40 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, 10 năm trong lĩnh vực bất động sản cũng như là sự tri ân đặc biệt dành cho Quý khách hàng và CBNV trong thời gian qua.

Với tinh thần sôi nổi và hào hứng để chào đón một năm mới đang về, đêm tiệc quy tụ những tiết mục âm nhạc đặc sắc, được các CBNV của các công ty trong hệ thống đặc biệt chuẩn bị. Bên cạnh đó, những phần quà bất ngờ trải dài từ đầu đến cuối của chương trình mang đến nhiều niềm vui cho toàn thể khách mời trong dịp đầu năm mới.

Điểm nhấn của đêm Gala chính là phần trình diễn Drag Queen đầy vui nhộn và đầu tư. 6 nàng Queen đến từ các công ty thành viên đã thể hiện khả năng catwalk, thần thái “chặt chém” để mang đến một tiết mục mãn nhãn và thú vị thổi bùng lên không khí sôi động của đêm tiệc với màn ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả.

Đêm Gala khép lại với thật nhiều nụ cười, khoảnh khắc đẹp và kỷ niệm đáng nhớ, mở ra những hi vọng mới, niềm tin mới cho một năm 2021 thành công, thăng hoa, viên mãn.

Đánh giá của bạn

Tin liên quan