DỰ ÁN PHÚ ĐÔNG PREMIER: LUÔN ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ, GIÁ TRỊ CĂN HỘ TĂNG HƠN 15%

Thị trường căn hộ những tháng cuối năm hết sức sôi động với nhiều hoạt động mua bán, chuyển nhượng, đặc biệt trong phân khúc tầm trung với giá dưới 2 tỷ đồng. Dự án Phú Đông Premier cũng ghi nhiều dấn ấn “ấn tượng” về tiến độ thi công và gia tăng giá trị chỉ sau vài tháng thi công.

Theo số liệu mới nhất từ các chuyên gia, nguồn cung căn hộ chung cư phân khúc dưới 2 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm 2018 giảm 36% so với cùng kỳ năm 2017. Trong khi đó, nhu cầu trên thị trường lại rất cao vì phù hợp với nhiều nhóm đối tượng có số lượng lớn tại TP.HCM như người độc thân từ 20 – 30 tuổi, gia đình quy mô nhỏ (2 – 3 người). Sự lệch pha cung – cầu giúp căn hộ chung cư phân khúc này bán chạy và tính thanh khoản rất cao, trung bình giá năm 2012 chỉ 13 triệu đồng/m2, năm 2017 tăng lên 18 – 20 triệu đồng/m2 và tính đến thời điểm hiện tại (năm 2018) có giá 24 – 26 triệu đồng/m2. Xu hướng này vẫn sẽ tiếp tục tăng trưởng.

Mặc dù, các dự án tại khu vực Đông Bắc Sài Gòn được xem là nằm ở vị trí vùng ven, nhưng với sự thuận lợi trong kết nối hạ tầng, giao thông vẫn khiến nơi đây trở thành “điểm sáng” của thị trường bất động sản trong thời gian tới. Đặc biệt, khi quỹ đất trung tâm Tp.HCM ngày càng khan hiếm và tăng giá cao, sự dịch chuyển về các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai là xu hướng tất yếu.

Đơn cử như dự án Phú Đông Premier, chỉ chưa đầy 06 tháng ra mắt, đến nay, giá trị căn hộ tại đây đã tăng gần 15% / tổng giá trị căn hộ, tương đương khoảng 120 – 160tr/ căn hộ với nhiều hoạt động chuyển nhượng sôi động. Có thể thấy lợi nhuận đến từ việc đầu tư căn hộ cao hơn 50% so với lựa chọn gửi tiền vào ngân hàng hoặc các kênh đầu tư khác. Dự kiến đến thời điểm nhận nhà, giá trị căn hộ sẽ gia tăng ít nhất từ 30 – 40% , đây là tỉ số lợi nhuận lý tưởng đối với những nhà đầu tư bất động sản hoặc khách hàng với nhu cầu ở thực có số vốn dưới 2 tỷ đồng.

Chính từ việc khó tìm quỹ đất để triển khai dự án vì giá đã quá cao sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến nguồn cung của thị trường BĐS, khan hiếm sản phẩm và giá nhà đất tiếp tục chiều hướng gia tăng là điều dễ hiểu trong những năm tới. Sau 5 – 7 năm nữa, tìm căn hộ chung cư dưới 2 tỷ đồng sẽ rất khó vì giá thành ngày càng đắt đỏ. Do đó, ngoài nhu cầu mua ở của người dân, các nhà đầu tư cá nhân cũng tập trung vào căn hộ chung cư để thu lời an toàn, ổn định.

Đặc biệt, Phú Đông Group đưa ra nhiều phương thức thanh toán để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với khả năng của mình, tuy nhiên có đến 70% tỷ lệ khách hàng lựa chọn phương thức hỗ trợ vay vốn khi lựa chọn dự án Phú Đông Premier. Bởi lẽ, khách hàng chỉ cần thanh toán 20 % tổng giá trị căn hộ , số tiền còn lại trước khi nhận nhà được chủ đầu tư hỗ trợ 100% lãi suất và thanh toán kéo dài trong 24 tháng, tương đương khoảng 3 triệu đồng mỗi tháng. Với giá trị “trong tầm tay” từ 1,5 tỷ đồng, tất cả căn hộ hai phòng ngủ đều được bàn giao hoàn thiện với nội thất cao cấp như Toto, Teka…và được hưởng hệ thống tiện ích nội khu phong phú, đẳng cấp dành riêng cho cư dân.

Đến thời điểm hiện tại, khách hàng của Phú Đông Premier mới chỉ đóng 20% tương đương 300 triệu đồng và chưa cần đóng các đợt tiếp theo cho đến khi chính thức kí hợp đồng mua bán.

Cập nhật thực tế tại công trường, với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm cao, dự án đã được thi công đến tầng 07 và tiếp tục đảm bảo vượt tiến độ so với kế hoạch đề ra. Với tiềm lực mạnh về tài chính và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Phú Đông Group tập trung tối đa cho chất lượng công trình, không ngừng có những cải tiến kịp thời để nâng cao giá trị của sản phẩm căn hộ.

Song hành với công tác thi công, hàng tuần công ty tổ chức chuỗi các buổi tham quan thực tế công trường dành cho các khách hàng đã sở hữu căn hộ tại dự án Phú Đông Premier. Qua đây, khách hàng có thể trực tiếp giám sát tiến độ thi công cũng như chất lượng của công trình từ những giai đoạn đầu tiên cho đến khi bàn giao nhà.

Đánh giá của bạn

Tin liên quan