ĐỘNG THỔ TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ ĐẦU TIÊN TẠI KHU VỰC ĐÔNG BẮC

Sáng thứ bảy, 25/02/2017, Tập đoàn Phú Đông và Công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam vừa động thổ thi công trường mầm non quốc tế Orchard Kindergarten, tọa lạc tại khu dân cư bán biệt lập cao cấp Him Lam Phú Đông. Tại công trường dự án khu dân cư bán biệt lập cao cấp Him Lam Phú Đông, tọa lạc tại cửa ngõ Đông Bắc TP.HCM, Công ty cổ phần địa ốc Phú Đông – Phu Dong Real Estate Group chủ đầu tư dự án trường mầm non quốc tế Orchard Kindergaten đã tổ chức lễ động thổ, khởi công xây dựng trường mầm non quốc tế. Tham dự buổi lễ còn có đại diện của các công ty: Công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam – Him Lam Land; Công ty cổ phần thương mại và xây dựng Tài Phú, và đại diện nhà thầu thi công Công ty Xây dựng Thái Thịnh.

Quy hoạch tổng thể của trường gồm 4 khu chức năng: khối học tập, khối đa năng, khối bếp, khối hành chính trên khuôn viên rộng 3.277m2, đáp ứng 5 cấp độ tuổi: từ 18 – 24 tháng tuổi, từ 24 – 36 tháng tuổi, từ 3 – 4 tuổi, từ 4 – 5 tuổi, và từ 5 – 6 tuổi. Orchard Kindergaten đang áp dụng phương pháp “5 trong 1”, trong đó trẻ được phát triển thể chất, nhận thức, ngôn ngữ (song ngữ), tâm lý tình cảm xã hội, và thẩm mỹ. Bên cạnh đó, điểm khác biệt duy nhất của Orchard Kindergaten so với các trường mầm non quốc tế trong khu vực đó chính là Trường đang áp dụng thử nghiệm phương pháp Montessori, nhằm đem lại sự phát triển toàn diện cho trẻ. Khác với đa phần các trường mầm non quốc tế hiện nay do giới hạn bởi kinh phí đầu tư và khoảng không gian, điểm làm nên khác biệt của Orchard Kindergarten chính là thiết kế tất cả trong một, trong đó vườn thực nghiệm, hồ bơi, sân chơi khô, sân chơi ngoài trời…  nằm ngay tại khuôn viên của trường. Các bé có thể dễ dàng học tập và thực hành tại chỗ, thay vì phải di chuyển để thực hành bên ngoài bằng các buổi ngoại khóa.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Ngô Quang Phúc – Tổng Giám Đốc Tập đoàn Phú Đông chia sẻ “Ươm mầm các hạt giống tri thức luôn là mối quan tâm hàng đầu, chúng tôi đã đầu tư nguồn kinh phí lớn với hơn 30 tỷ đồng để góp phần đem lại một môi trường giáo dục tốt nhất cho con em cư dân khu dân cư bán biệt lập cao cấp Him Lam Phú Đông. Bên cạnh việc đầu tư trang thiết bị hiện đại để áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến thì đội ngũ quản lý bao gồm các giáo viên được đào tạo với nghiệp vụ chuyên sâu sẽ phục vụ con em cư dân một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Chúng tôi tin tưởng Công ty Xây dựng Thái Thịnh sẽ hoàn thành kịp tiến độ, dự kiến Orchard Kindergarten chính thức khai giảng trong năm học mới vào năm 2018” Trường mầm non quốc tế Orchard Kindergaten là một trong những tiện ích nội khu nổi trội của khu dân cư bán biệt lập cao cấp Him Lam Phú Đông. Đây là hệ thống công trình được đầu tư xây dựng, để đem lại một môi trường giáo dục trẻ em tốt nhất dành riêng cho con em cư dân Him Lam Phú Đông. Một vài hình ảnh trường học:

Đánh giá của bạn

Tin liên quan