ĐÊM TRĂNG CỔ TÍCH: MỘT MÙA TRUNG THU Ý NGHĨA VÀ TRÒN ĐẦY YÊU THƯƠNG

Đi bao nhiêu nơi vầng trăng tròn nhất vẫn hướng về quê nhà

Đoàn tụ là vị nhân ngon nhất của chiếc bánh Trung Thu.

Hơn 40 năm trên chặng đường kiến tạo cộng đồng cư dân trẻ tinh hoa và đầy khí chất, Phú Đông Group tự hào đã và đang từng ngày nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân trẻ với hàng loạt các hoạt động công đồng đầy ý nghĩa và giàu tính nhân văn. Và “ĐÊM TRĂNG CỔ TÍCH” năm nay, tất cả chúng ta đã cùng nhau trải qua những khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ và vô cùng ý nghĩa.

Hành trình đặc biệt này với Phú Đông đã tạo nên những dấu ấn khó quên, vẽ nên một bức tranh đêm thu đầy màu sắc và sự ấm áp trong lòng mỗi cư dân. Tại đây, chúng ta đã cùng cười, cùng chơi, cùng trải nghiệm rất nhiều điều đặc biệt đến từ những trò chơi độc đáo, tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc rước đèn, múa lân hay dõi theo các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn và vui tươi.

Trong suốt hành trình đó, Phú Đông Group vô cùng trân quý những đóng góp to lớn của tất cả cư dân, đối tác, nhà đồng hành và khách hàng của mình. Sự có mặt của các bạn tại đêm hội là hình ảnh biểu tượng rất lớn cho thông điệp hướng về nhau, gắn kết dài lâu trên hành trình tin, yêu và phụng sự. 

Sự hào hứng của các bạn khi tham gia sự kiện như tiếp thêm sức mạnh để chúng tôi hoàn thành khát vọng mang đến một chương trình đặc sắc, khẳng định cam kết mạnh mẽ của Phú Đông Group trên hành trình kiến tạo và nâng cao chất lượng cuộc sống của tất cả cư dân.

Tất cả tình cảm yêu thương và sự chân thành của tất cả các bạn chính là điều quý giá nhất góp phần làm “đầy” ánh trăng mùa trung thu này và để chúng ta cùng nhau đón một mùa trông trăng vừa trọn vẹn lại đong đầy hạnh phúc.

Những năm qua và hiện tại, chúng ta đã cùng nhau kề vai sát cánh tạo nên những khoảnh khắc đẹp, những điều thật tuyệt vời để mỗi khi nhắc đến Trung thu trên môi mỗi người đều là nụ cười thật tươi và trong ánh mắt đong đầy những ký ức ngọt ngào. 

Hãy lưu giữ và chia sẻ những kỷ niệm mà chúng ta đã có, để từ đó cùng nhau, chúng ta sẽ cố gắng khởi tạo nên cuộc sống mới, nhịp đập mới, góp sức kiến tạo những điều lớn lao, viết thêm những dấu son rực rỡ và thăng hoa trên hành trình nâng cao giá trị cuộc sống.

Đặc biệt, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những nhà đồng hành trong sự kiện “ĐÊM TRĂNG CỔ TÍCH” này.

Nhà đồng hành Kim cương:

– Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Công Thương – SaigonBank

– Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam chi nhánh Thủ Đức (Vietcombank Thủ Đức)

Nhà đồng hàng Vàng:

– Công ty Cổ phần Gạch men Chang Yih

– Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Tài Phú

– Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Phú Đông

Nhà đồng hành Bạc:

Công ty Cổ phần Hatu Group 

Công ty Cổ phần Viễn thông ACT

Nhà đồng hành Đồng:

Công ty Cổ phần Đầu tư T&A

Công ty TNHH Hafele Việt Nam

Trung tâm Anh ngữ Dinos English Academy

Cafe Beyou

Và các cá nhân:

Gia đình chị Quản Thị Kim Liên và anh Phạm Viết Chấn

Gia đình anh Phan Phú Hoà

Dưới ánh trăng sáng lung linh của đêm hội Trung thu, những câu chuyện cổ tích đã được kể lên với muôn vàn sự sẻ chia, yêu thương, thấu hiểu. Để từ đó chúng ta như được trở về tuổi thơ, cùng nhau hòa mình vào không khí trung thu truyền thống, tạo nên một cộng đồng đoàn kết, phát triển và nghĩa tình. Một lần nữa Phú Đông Group cảm ơn các bạn vì đã cùng với chúng tôi viết nên câu chuyện đêm trăng trọn vẹn hạnh phúc và đong đầy yêu thương.

———————
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ ĐÔNG (PHÚ ĐÔNG GROUP)
🔶 Hotline: 1900.2929.39
🔶 Email: info@phudonggroup.com
🔶 Website: www.phudonggroup.com

Đánh giá của bạn

Tin liên quan