CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN PHÚ ĐÔNG TIẾP LỬA ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM TẠI GIẢI AFF CUP 2018

Để đồng hành cùng đội tuyển bóng đá quốc gia tại giải AFF Cup 2018, toàn thể cộng đồng cư dân Him Lam Phú Đông và CBCNV Phú Đông Group đã “rinh” hẳn một chiếc màn hành LED siêu lớn về tại khu dân cư Him Lam Phú Đông để cùng theo dõi hai trận đấu trong vòng chung kết.

Hàng trăm quý cư dân và người hâm mộ theo dõi trận lượt đi trên màn hình led siêu lớn tại Khu dân cư Him Lam Phú Đông vỡ òa niềm vui với hai bàn thắng của đội tuyển nước nhà.

Ngày 11/12/2018 vừa qua, đội tuyển Việt Nam vừa có trận chung kết lượt đi cầm hoà 2 – 2 trước Malaysia. Sẽ còn một trận lượt về nữa ngay tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình để tìm ra nhà vô địch năm nay.

Trận chung kết đã gần kề, những người yêu môn thể thao vua lại có những màn tiếp lửa cho đội tuyển theo những cách riêng độc đáo. Hòa chung trong không khí sôi động của hơn 90 triệu người dân Việt Nam, Phú Đông Group đã khuấy động không khí trên “mọi mặt trận” tại khu dân cư và tập thể nhân viên công ty

Màn hình LED siêu lớn

Còn gì hấp dẫn hơn khi được theo dõi những pha bóng nghẹt thở bằng màn hình LED siêu lớn. Ngay tại khuôn viên khu dân cư Him Lam Phú Đông, cộng đồng cư dân và chủ đầu tư đã “đồng tâm hiệp lực” rinh ngay một chiếc màn hình khổng lồ để cùng theo dõi hai trận đấu vòng chung kết giải AFF Cup 2018.

Trong trận lượt đi, con đường chính trong khu dân cư bán biệt lập trở thành sân vận động thu nhỏ với dòng người hâm mộ tấp nập trong màu cờ sắc áo đỏ rực hướng về màn hình. Cộng đồng cư dân, cán bộ nhân viên và người dân xung quanh cùng hò reo, ôm chầm lấy nhau sau những pha ghi bàn của đội nhà.

Cùng hướng về màn hình để không bỏ xót khoảnh khắc nào của trận đấu 

Vỡ òa với mỗi bàn thắng và không ít tiếc nuối cho những cú hụt khung thành đối phương

Đồng hành cùng không khí của trận cầu kinh điển trong trận lượt về tại SVĐ Mỹ Đình ngày 15/01/2018 tới đây, toàn thể gia đình Phú Đông Group sẽ tiếp tục “truyền lửa” cho đội tuyển Việt Nam tiến tới cúp vô địch.

Bay Flycam ghi dấu khoảnh khắc

Video ghi lại khoảnh khắc đẹp tuyệt vời của Phú Đông trong trận lượt đi 

Đã nhiều năm qua người hâm mộ bóng đá nước nhà mới lại có được sự hồi hộp vỡ òa với sự xuất sắc của đội tuyển Việt Nam trong các giải đấu lớn. Tinh thần thể thao và tinh thần dân tộc chưa bao giờ sôi sục như những ngày này.

Cộng đồng cư dân và chủ đầu tư Phú Đông Group cùng kết hợp để sắm một chiếc màn hình led siêu lớn ngay tại khu dân cư để tha hồ thoải mái cổ vũ hai trận cầu kinh điển vòng chung kết giữa Việt Nam – Malaysia

Khó có lời nào có thể diễn tả hay ghi lại đầy đủ những cảm xúc tuyệt vời ấy, do đó Phú Đông Group đã trang bị máy ảnh và flycam để giúp quý cư dân và người hâm mộ tại Phú Đông lưu giữ lại những khoảnh khắc khó quên trong các trận đấu gay cấn và nhiều cảm xúc.

“Nhuộm đỏ” Facebook cổ vũ đội tuyển

Ngay sau khi đội tuyển Việt Nam chiến thắng thuyết phục trước Philippines, giành tấm vé vào chung kết, toàn thể nhân viên Phú Đông Group đã thay avatar để “nhuộm đỏ” Facebook, cổ vũ cho đội tuyển, cho thấy sức nóng trước giờ bóng lăn.

Các thầy cô và các bé trường Phú Đông Lotus Kindergarten cũng hào hứng hòa cùng sắc áo hò reo tiếp lửa cho đội tuyển nước nhà tiến tới cúp vô địch
Nào chúng mình cùng xếp hình thành chiếc ngôi sao khổng lồ để tiếp thêm sức mạnh cho các chú cầu thủ. Các chú ơi, hãy cố gắng thi đấu mang cúp về cho tụi con nhé!
Các cô ở công ty Phú Đông cũng có áo cờ đỏ sao vàng nữa nè, tranh thủ tạo dáng để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam

Toàn thể CBCNV đã đồng loạt sắm cho mình và gia đình những chiếc áo cờ đỏ sao vàng để nhuộm đỏ rực không khí tại công ty và khu dân cư.

Trong lòng người hâm mộ Việt Nam, đội tuyển nước nhà đã là những người hùng, những người chiến thắng, sở hữu trái tim của hơn 90 triệu cổ động viên. Việt Nam vô địch!

Đánh giá của bạn

Tin liên quan