CHUYỂN NHƯỢNG PHÚ ĐÔNG PREMIER TĂNG TRƯỞNG ĐỘT BIẾN SAU TẾT

Tình hình chuyển nhượng của dự án Phú Đông Premier có dấu hiệu tăng trưởng đột biến sau tết vào những giá trị xứng tầm chất lượng của dự án và phù hợp nhu cầu của người sở hữu sản phẩm bất động sản.

Đầu năm 2020, hầu hết mọi hoạt động kinh doanh đều có dấu hiệu trì trệ do ảnh hưởng từ dịch bênh viêm đường hô hấp cấp do nCoV (virus corona) gây ra. Song, vẫn có những tín hiệu vui đến từ những hợp đồng chuyển nhượng dự án Phú Đông Premier.

Số lượng chuyển nhượng tăng

Sau tết, tình hình chuyển nhượng tại dự án Phú Đông Premier đang có dấu hiệu tăng rõ rệt. Theo thống kê, tỷ lệ chuyển nhượng tăng trưởng nhanh với số lượng giao dịch 5 căn/tuần.

Góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy chuyển nhượng là nhờ vào việc đảm bảo được tiến độ bàn giao nhà của chủ đầu tư Phú Đông Group. Mặc dù ảnh hưởng từ dịch cúm corona, dự án vẫn đang được tích cực triển khai và sẽ bàn giao đúng hạn vào tháng 6/2020.


Chuyển nhượng dự án Phú Đông Premier tăng trưởng đột biến trước thềm bàn giao vào 6/2020.

Song song đó, nhiều chuyên gia khẳng định, từ năm 2019 trở đi, phân khúc nhà ở với mức giá tầm trung đang dần trở thành phân khúc chủ đạo và chiếm ưu thế cao về khả năng thanh khoản cũng như tiềm năng tăng giá. Là sản phẩm nổi bật trong phân khúc, căn hộ thuộc dự án Phú Đông Premier đang sở hữu khả năng thanh khoản cao so với mặt bằng chung.

Giá trị chuyển nhượng tăng

Nắm bắt được hành vi tiêu dùng của khách hàng đang ngày một thay đổi, dự án Phú Đông Premier đang là một trong những dự án sở hữu giá trị chuyển nhượng đầy tiềm năng. Tọa lạc tại Bình Dương, liền kề TP.HCM với những lợi thế về địa lý cũng như chất lượng căn hộ được đảm bảo chuẩn sống 5 sao, Phú Đông Premier đang có giá trị tăng liên tục.


Căn hộ Phú Đông Premier có khả năng thanh khoản cao.

Với mức giá thời điểm mở bán vào 5/2018 là 1,5 tỷ đồng (đã VAT), căn hộ Phú Đông Premier đảm bảo khả năng thanh khoản cao. Theo đó, mỗi một căn hộ có giá trị chuyển nhượng dao động từ 300 đến 370 triệu đồng tùy vào vị trí. Đến thời điểm hiện tại, khách hàng đã thanh toán 700 triệu đồng, tỷ suất lợi nhuận cho căn hộ là 50%. Dự kiến đến thời điểm bàn giao nhà vào tháng 6 năm nay, giá trị chuyển nhượng sẽ lên đến 500 triệu đồng.

“Những con số biết nói” về tính thanh khoản và giá trị chuyển nhượng từ dự án Phú Đông Premier chính là cơ sở để người bán có căn cứ đưa ra mức giá phù hợp với giá trị căn hộ. Trong xu hướng chuyển nhượng có xu hướng ngày càng “nóng” lên vì sắp bàn giao, những con số này hứa hẹn sẽ còn tăng trưởng.

Thông tin liên hệ:

Sàn Giao dịch Phú Đông Group

Địa chỉ: 01 Trần Thị Vững, Dĩ An, Bình Dương

Hotine: 089.667.2929 –  1900.29.29.39

www.phudonggroup.com

Đánh giá của bạn

Tin liên quan