CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10: GỬI TRỌN YÊU THƯƠNG ĐẾN NỬA KIA CỦA THẾ GIỚI

Đã có rất nhiều nụ cười rạng rỡ, khoảnh khắc xúc động và những hạnh phúc không nói thành lời của các chị em đã được ghi lại tại bữa tiệc đặc biệt được Công đoàn Phú Đông Group tổ chức để tôn vinh, bày tỏ sự yêu thương đến với những người phụ nữ Việt Nam vào ngày 19/10/2023 vừa qua.

Gửi đến bạn người con gái Phú Đông vừa mạnh mẽ lại dịu dàng, vừa hết mình, không ngừng nỗ lực lại luôn vui vẻ, yêu đời, vừa có dáng vẻ nỗ lực quên mình lại vẫn luôn toát ra hương thơm của sự cống hiến.

Và nhân ngày 20/10 Phú Đông Group xin chúc cho tất cả những người Phụ nữ tại Phú Đông trong công việc luôn nỗ lực hết mình, trong cuộc sống luôn dùng trái tim ấm áp để đối xử với tất cả mọi người. Mỗi ngày dù trải qua bao khó khăn, thử thách, những người con gái Phú Đông vẫn sẽ giữ được một trái tim ấm nóng, một tinh thần nhiệt huyết, vẫn luôn vui vẻ, yêu đời, trên môi luôn là nụ cười thường trực, lúc nào xinh đẹp tuyệt vời và gương mặt luôn rạng rỡ nét thanh xuân.

Hãy là những cô gái thật mạnh mẽ để có thể vượt qua điều không tốt đẹp, là cô gái không hề sợ hãi và dám đương đầu với bất cứ điều gì, là cô gái độc lập, tự do và không bao giờ lùi bước. Bởi bạn chính là những người Phụ nữ Phú Đông luôn rạng ngời khí chất, mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho tất cả mọi người.

Phú Đông trân trọng những nỗ lực, sự cống hiến của mỗi bóng hồng trong công ty để mang đến những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống này. Và bạn biết không, các bạn luôn là những người tuyệt vời trong mắt tất cả các chàng trai tại Phú Đông Group.

Cảm ơn bạn vì đã đến và biến thế giới trở thành một nơi rực rỡ với sự bản lĩnh, tự tin và dịu dàng của chính bạn – Người Phụ nữ Phú Đông.

———————
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ ĐÔNG (PHÚ ĐÔNG GROUP)
🔶 Hotline: 1900.2929.39
🔶 Email: info@phudonggroup.com
🔶 Website: www.phudonggroup.com

Đánh giá của bạn

Tin liên quan