CHÀO HÈ 2022: HÀNG TRĂM CƯ DÂN PHÚ ĐÔNG THAM GIA CHINH PHỤC ĐƯỜNG ĐUA XANH LET’S GO GREEN

Sáng ngày 29/05/2022, hàng trăm cư dân Phú Đông đã tham gia giải chạy bộ Phú Đông Citizen Mini Marathon. Đây là sự kiện thường niên dành cho cư dân tại các dự án của Phú Đông Group nhằm nâng cao đời sống tinh thần, rèn luyện sức khoẻ và đặc biệt là lan toả thông điệp tích cực về bảo vệ môi trường.

Giải chạy bộ Phú Đông Citizen Mini Marathon – Let’s Go Green nằm trong chuỗi hoạt động chào hè và mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6: Phú Đông Summer Festival. Trở lại vào năm 2022, Phú  Đông Summer Festival là một trong những sự kiện có quy mô hoành tráng nhất trong năm dành cho cộng đồng dân cư của Phú Đông, góp phần gắn kết, xây dựng cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.

Ông Lê Văn Thạch – Bí thư Đảng uỷ Phường An Bình phát biểu tại sự kiện.

Ông Nguyễn Hải Lâm – Đại diện BTC phát động sự kiện.

Tại sự kiện, cư dân được hoà mình vào các hoạt động sôi nổi như: trò chơi dân gian, ảo thuật, biểu diễn nghệ thuật sôi động, bơi lội, văn nghệ thiếu nhi và đặc biệt điểm nhấn là Phú Đông Citizen Mini Marathon với chủ đề Let’s Go Green. Giải đấu năm nay thu hút đông đảo cư dân đến từ chung cư HL Phú Đông, khu nhà thấp tầng HL Phú Đông, chung cư Phú Đông Premier và cả những cư dân tương lai của Phú Đông Sky Garden.

Ngay từ sáng sớm, khu vực sân khấu đã được hâm nóng bởi âm thanh của âm nhạc và tiếng trống rền vang. Từ 6h30, các vận động viên đã có mặt tại địa điểm check – in và sẵn sàng chinh phục đường đua cũng như hoà mình vào những hoạt động sôi nổi khác tại Phú Đông Summer Festival 2022.

Các vận động viên được khởi động cùng các PT của Befit Yoga & Fitness Center trước khi bắt đầu cuộc đua.

Giải Phú Đông Citizen Mini Marthon năm nay bao gồm các hạng mục thi đấu đa dạng như: cá nhân nam, cá nhân nữ, trẻ em và gia đình. Sau hiệu lệnh “Xuất phát”, hàng trăm vận động viên đã hăm hở lao mình để chinh phục từng vòng chạy. Màu áo xanh nổi bật của các vận động viên Let’s Go Green nhanh chóng phủ sóng trên mọi nẻo đường tại Khu dân cư Phú Đông, tạo nên một bầu không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng.

Tất cả đã sẵn sàng.

Tất cả các vận động viên đều có tinh thần thi đấu vô cùng cháy lửa.

Bức tường check-in “hot” nhất tại Let’s Go Green 2022 có ghi tên tất cả các vận động viên đăng ký tham gia.

Bên cạnh việc tham gia ngày hội, sự kiện còn là dịp để cộng đồng cư dân Phú Đông lan toả thông điệp về bảo vệ môi trường sống Xanh – Sạch – Đẹp thông qua hành động thiết thực là nhặt rác xung quanh khu dân cư. Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Văn Thạch – bí thư Đảng uỷ Phường An Bình đã bày tỏ sự cảm ơn đến Ban tổ chức đã tạo sân chơi ý nghĩa cho cư dân, đồng thời cho biết, trong những năm qua, cộng đồng dân cư của Phú Đông luôn là mô hình kiểu mẫu, góp phần nâng cao lối sống văn minh và diện mạo đô thị của địa phương.

Phú Đông Summer Festival 2022 do Ban quản trị chung cư HL Phú Đông, khu nhà phố HL Phú Đông, chung cư Phú Đông Premier cùng Phú Đông Group phối hợp tổ chức. Đây là một trong những hoạt động cộng đồng dành riêng cho cư dân Phú Đông, làm phong phú thêm những hoạt động giải trí lành mạnh và gắn kết, xây dựng cộng đồng cư dân theo tiêu chí: Hiện đại – Văn minh – Thân thiện.

Vận động viên lớn tuổi nhất giải chạy – cụ Bùi Thị Lành (86 tuổi) đã đồng hành cùng 2 mùa Phu Dong Citizen Mini Marathon.

Phú Đông Summer Festival là ngày hội dành cho cả gia đình.

Các gia đình có thành tích tốt nhất Let’s Go Green.

Trao giải cho các vận động viên nhí.

Những bóng hồng “đáng gờm” của giải chạy.

Và những thí sinh nam chạy nhanh nhất Phu Dong Citizen Mini Marathon 2022.

Đánh giá của bạn

Tin liên quan