CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN PHÚ ĐÔNG PREMIER NGÀY 16/07/2018

Với mong muốn mang lại những bất động sản có giá trị tốt nhất, Phú Đông Group bằng kinh nghiệm và sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng đã đầu tư xây dựng những dự án xứng tầm như: Khu dân cư Him Lam Phú Đông, Khu căn hộ cao cấp him Lam Phú Đông, Trường mầm non Phú Đông Lotus Kindergaten.

Những sản phẩm mang thương hiệu Phú Đông đều được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết từ khâu thiết kế đến hoàn thiện đảm bảo tiêu chí của Phú Đông Group: Chất lượng, Hiện đại và Đẳng cấp. Với tinh thần đó, Phú Đông Group tiếp tục giới thiệu đến thị trường sản phẩm khu căn hộ Phú Đông Premier, một dự án đầy tâm huyết của chủ đầu tư để đảm bảo cho cuộc sống mới “chuẩn 5 sao trong tầm tay”.

Phú Đông Group phát triển dự án, không chỉ ở những công trình xây dựng mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, hiện đại với nhiều tiện ích, tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho cư dân và cho xã hội.

Được đánh giá là dự án trọng tâm của Phú Đông Group năm 2018, với sự ủng hộ và tập trung cao độ của nhà thầu CBM hiện tại dự án đang được đẩy nhanh tiến độ dự kiến hoàn thành phần móng hầm trong tháng 08.

Cập nhật hình ảnh mới nhất vào ngày 16/07/2018:

Đánh giá của bạn

Tin liên quan