CĂN HỘ 2 TỶ SẮP BÀN GIAO TRÊN TRỤC ĐƯỜNG PHẠM VĂN ĐỒNG

Tọa lạc tại vị trí lý tưởng liền kề tuyến đường nội đô đẹp nhất Sài Gòn, Phú Đông Premier là dự án cao cấp trong tầm giá 2 tỷ đồng đang chuẩn bị chào đón hàng trăm cư dân vào ở.

Tính đến tháng 6/2020, Phú Đông Premier đang bước vào những công đoạn cuối cùng trước ngày bàn giao cho khách hàng. Kiêu hãnh vươn mình giữa Đông Bắc Sài Gòn, Phú Đông Premier là hai tòa tháp 35 tầng, với 655 căn hộ.

Phú Đông Premier được sơn ngoài bởi tông màu trắng và vàng cát nổi bật, sang trọng.

Tiến độ thực tế cho thấy, dự án đã hoàn thiện phần căn hộ. So với căn hộ mẫu ban đầu, Phú Đông Group đã mạnh dạn nâng cấp các trang thiết bị như sử dụng cửa thép chống cháy thay vì cửa gỗ, cửa phòng và cửa nhà vệ sinh cũng đổi từ gỗ công nghiệp sang nhựa ABS chất lượng hơn.
Phòng ngủ được lát sàn gỗ.
Ưu điểm vượt trội của căn hộ Phú Đông Premier đều có từ 2-3 mặt thoáng, do vậy tất cả các phòng đều có nắng và gió tự nhiên. Tất cả căn hộ có diện tích từ 63 – 145 m2, 2-3 phòng ngủ, 02 WC rất phù hợp với gia đình trẻ.
Sảnh thang máy được lát đá sang trọng.

Dự án với 1 tầng hầm, 2 tầng TTTM, 3 tầng đậu xe, cung cấp 38 tiện ích đẳng cấp phục vụ đời sống cư dân.

Vì gần đến ngày bán giao, giá trị của dự án Phú Đông Premier tăng vọt. Đến thời điểm hiện tại, các căn hộ có giá bán từ 2 – 2,3 tỷ (đã VAT).

Thông tin liên hệ:

Sàn Giao dịch Phú Đông Group

Địa chỉ: 2B Trần Thị Vững, TP Dĩ An, Bình Dương

Hotine: 089.667.2929 –  1900.29.29.39

www.phudonggroup.com

Đánh giá của bạn

Tin liên quan