BẤT ĐỘNG SẢN TP DĨ AN: ĐÁP ỨNG NHU CẦU AN CƯ LẪN ĐẦU TƯ

Vị trí đẹp, đầu tư hạ tầng bài bản, các dự án bất động sản tại khu vực TP Dĩ An là một trong những sự lựa chọn đáp ứng được nhu cầu ở thực, đầu tư khi thành lập Thành phố Thủ Đức tương lai.

Giáp ranh Thành phố Thủ Đức

Trong tương lai, TP Thủ Đức được hướng đến là Đô thị sáng tạo, tương tác cao phía Đông thành phố. Thành phố cũng đã xác định 6 khu vực chức năng để tạo sự đột phá cho khu đô thị sáng tạo này như: Xây dựng Thủ Thiêm trở thành trung tâm công nghệ – tài chính quốc tế; hình thành trung tâm thể thao và sức khỏe Rạch Chiếc; phát triển trung tâm công nghệ cao Sài Gòn; hình thành trung tâm công nghệ giáo dục Đại học Quốc gia TPHCM; hình thành trung tâm công nghệ sinh thái Tam Đa; xây dựng khu đô thị tương lai Trường Thọ.

Với địa thế giáp ranh quận Thủ Đức như hiện nay, TP Dĩ An là vùng vệ tinh được hưởng lợi từ TP Thủ Đức và Làng đại học Quốc gia hơn so với Thuận An, Bàu Bàng hay TP Thủ Dầu Một.

Phường An Bình, TP Dĩ An có vị trí kết nối vùng lý tưởng.

Sự đầu tư cho TP Thủ Đức kéo theo sự phát triển về hạ tầng xã hội lẫn giao thông của khu vực vệ tinh, mà cụ thể là phường An Bình của TP Dĩ An. Nhờ vào vị trí liền kề thuận tiện, bất động sản tại phường An Bình là một trong những lựa chọn tối ưu để giải quyết vấn đề nhà ở trong điều kiện nguồn nhân lực đổ về TP Thủ Đức ngày một tăng.

Hưởng lợi từ trục Phạm Văn Đồng

Thị trường bất động sản Bình Dương hiện đang phát triển dọc theo 2 trục chính là Đại lộ Phạm Văn Đồng và Quốc lộ 13. Với bất động sản khu Đông Sài Gòn, Dĩ An được xem là một trong những khu vực chiến lược nhờ vào đại lộ Phạm Văn Đồng.

Không chỉ xuyên qua Quận Thủ Đức, Bình Dương và chạy dọc về Đồng Nai, đường Phạm Văn Đồng còn tạo điều kiện thuận tiện để lưu thông đến những khu vực trung tâm như Quận Bình Thạnh, Quận 12, Tân Bình, Gò Vấp… Từ phường An Bình, người dân chỉ mất 15 – 20 phút để di chuyển vào trung tâm TP HCM cũng như ra sân bay Tân Sơn Nhất.

Bên cạnh đó, khu vực vệ tinh còn được thừa hưởng những tiện ích đang ngày một phát triển dọc tuyến Phạm Văn Đồng như GigaMall, White Palace, nhà hàng, dịch vụ…

Đáp ứng nhu cầu mua nhà ở thực lẫn đầu tư

Cùng với những trung tâm công nghệ tại TP Thủ Đức tương lai, TP Dĩ An hiện có khoảng 6 khu công nghiệp và 2 cụm công nghiệp, các căn hộ tại Dĩ An là nguồn cung căn hộ dồi dào và tiềm năng. Đáp ứng nhu cầu thuê nhà của các chuyên gia, kỹ sư làm việc tại các khu công nghiệp, các căn hộ đều có thiết kế hiện đại, tiện ích đầy đủ và mức giá hợp lý.

Khu căn hộ Phú Đông Premier là một trong những lựa chọn an cư liền kề TP Thủ Đức tương lai.

Khu căn hộ Phú Đông Premier tọa lạc trên đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình là một trong những sự lựa chọn điển hình. Các căn hộ đều có thiết kế với 2 mặt thoáng, đón được gió tươi và ánh sáng tự nhiên. Cùng với hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ như hồ bơi nước ấm, vinmart, phòng tập gym, sân chơi trẻ em, sky lounge tầng thượng… đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và thư giãn của cư dân. Các căn hộ Phú Đông Premier hiện có giá từ 8-12 triệu đồng.

Căn hộ Phú Đông Premier đáp ứng nhu cầu ở thực lẫn cho thuê.

Trong khi quỹ đất tại TP HCM đang dần cạn kiệt, bất động sản ở những khu vực vệ tinh như Bình Dương là một trong những lựa chọn được người mua nhà cũng như giới đầu tư quan tâm. Các dự án tại khu vực Dĩ An được đầu tư bài bản, hạ tầng xã hội hoàn chỉnh đang là lựa chọn của các cư dân. Khu vực này đã thu hút nhiều chủ đầu tư như Phú Đông Group (KDC HL Phú Đông, Phú Đông Premier, Phú Đông Sky Garden), Đất Xanh (Opal Boulevard),…

Tọa lạc liền kề đường Phạm Văn Đồng, Phú Đông Sky Garden đáp ứng nhu cầu về một nơi an cư riêng biệt, thuận tiện di chuyển và đầy đủ tiện ích.

Tọa lạc trên đường An Bình, khu căn hộ Phú Đông Sky Garden là một trong những nguồn cung dành cho những cư dân làm việc tại Dĩ An lẫn khu vực lân cận. Được Phú Đông Group phát triển với mong muốn mang đến trải nghiệm đáng giá về một không gian sống được tận hưởng những tiện ích vượt trội đặc biệt dành riêng cho những cư dân ưu tú, tạo nên cộng đồng văn minh, hiện đại.

Khu căn hộ Phú Đông Sky Garden sắp ra mắt.
Đánh giá của bạn

Tin liên quan