3 ĐIỂM NÓNG THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN phía Nam

Trong bối cảnh thị trường Tp.HCM khan hiếm nguồn cung thì các thị trường lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai phát triển rất sôi động trong khoảng 3 năm trở lại đây.

Đó là nhấn mạnh của ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt, Giám đốc nhà ở CBRE Việt Nam trong hội thảo mới đây. Theo ông Kiệt, các tỉnh lân cận Tp.HCM đang bổ sung nguồn cung lớn cho thị trường BĐS Tp.HCM những năm qua.

 

Chẳng hạn vào năm 2020, thị trường Tp.HCM sụt giảm mạnh, đặc biệt phân khúc căn hộ tầm trung gần như không có dự án mới. Trong khi đó Bình Dương có đến 8.000 sản phẩm ra thị trường. Hiện tại, Bình Dương vẫn được xem là thị trường bổ sung nguồn cung lớn về căn hộ cho thị trường Tp.HCM, dù hiện nay độ nóng của thị trường đã có phần giảm nhiệt.

 

Đầu năm đến nay, có một số dự án căn hộ giá vừa túi tiền tại khu vực Dĩ An- sát Tp.Thủ Đức, Tp.HCM tiếp tục chào thị trường gây chú ý như Sky Garden của Phú Đông Group quy mô hơn 600 căn hộ có giá khoảng 40 triệu đồng/m2 (đã VAT). Hay, Honas Residence tại quốc lộ 1K; Dự án diamond connect cũng đang chào giá trên dưới 40 triệu đồng/m2.

Đánh giá của bạn

Tin liên quan