Thông báo tiến độ thực hiện thủ tục cấp giấy chứng nhận đối với khách hàng mua căn hộ Phú Đông Premier

Kính gửi: Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Đầu tư Sài Gòn Việt Mỹ (Sau đây gọi là “Công ty Sài Gòn Việt Mỹ”) xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

          Liên quan đến thủ tục đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (“Giấy chứng nhận”) đối với khách hàng mua căn hộ tại Dự án Chung cư Cao tầng Marina (“Dự án”), Công ty Sài Gòn Việt Mỹ thông tin đến Quý khách tiến độ đã và đang thực hiện như sau:

Ngày 04/11/2021, Đoàn kiểm tra liên ngành do Sở TNMT chủ trì đã tiến hành thực địa tại dự án và thực hiện công tác kiểm tra theo Thư mời số 90/GM-CCQLĐĐ do Chi cục quản lý đất đai thuộc Sở TNMT phát hành ngày 01/11/2021.

          Qua buổi kiểm tra, Đoàn đã đánh giá công tác triển khai thực hiện dự án tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật. Và dự kiến trong tháng 11/2021 Sở TNMT sẽ ban hành văn bản xác nhận dự án Chung cư Cao tầng Marina (Tên thương mại: Phú Đông Premier) đã đủ điều kiện để cấp Giấy chứng nhận cho Khách hàng.

Ngay khi có văn bản xác nhận nêu trên, Công ty Sài Gòn Việt Mỹ sẽ thông báo đến Quý khách về việc nộp hồ sơ để thực hiện thủ tục đề nghị cấp Giấy chứng nhận theo quy định.

Trong thời gian này, quý khách vui lòng chuẩn bị hồ sơ theo thông báo số 01/06/2021/TB-SGVM Công ty Sài Gòn Việt Mỹ đã phát hành trước đó.

Trên đây là những thông tin cập nhật về tiến độ thực hiện thủ tục đề nghị cấp Giấy chứng nhận cho Khách hàng mua nhà ở tại Chung cư Cao tầng Marina (Tên thương mại: Phú Đông Premier).

Công ty Sài Gòn Việt Mỹ và Phú Đông Group luôn nỗ lực để hoàn thành các thủ tục pháp lý nhằm bảo đảm quyền lợi của Khách hàng.

Công ty xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách trong suốt thời gian qua và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự phối hợp và hỗ trợ của Quý khách trong thời gian tới.

          Mọi thông tin cần giải đáp, Quý khách vui lòng liên hệ:

          Khối Pháp lý – Phú Đông Group:

          Địa chỉ: 55 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM

          Điện thoại: 1900.29.29.39 (Ext: 122; 120) - Email: cskh@phudonggroup.com

          Xin cảm ơn và trân trọng.

File đính kèm:

  1. THÔNG BÁO VỀ TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN VIỆC CẤP GCN
  2. Xem chi tiết thông báo: Thông báo đính kèm
Share this Post:

Tin tức khác: