Tin công ty

Phú Đông Group đầu tư ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý vận hành cho toàn Khu dân cư Him Lam Phú Đông

Để nâng cao công tác quản lý vận hành khu dân cư và là kênh tương tác giữa Ban quản lý với cư dân thông qua những trải nghiệm công nghệ hiện đại, Phú Đông Group đã quyết định đầu tư ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý vận hành các khu dân cư.

Đây là giải pháp quản lý toàn diện tòa nhà, trung tâm thương mại, khối cao ốc văn phòng cho thuê, khu chung cư…với các chức năng ưu việt và đa dạng. Thông qua ứng dụng quản lý này sẽ giúp cho công tác quản lý chung cư được minh bạch hóa hệ thống, chính xác tuyệt đối trong số liệu và gia tăng tính chuyên nghiệp trong từng bộ phận.

Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý vận hành khu căn hộ đã được Phú Đông Group quyết định đầu tư và ứng dụng lần đầu tiên cho toàn Khu dân cư bán biệt lập Him Lam Phú Đông ( Khu chung cư và Khu nhà thấp tầng). Việc quản lý bằng ứng dụng này cũng sẽ được Phú Đông Group áp dụng cho tất cả các dự án đang hình thành như Phú Đông Premier, Phú Đông Sky Garden..  

Đội ngũ Công nghệ thông tin của công ty đã và đang trong quá trình tiến hành thử nghiệm để hoàn thiện ứng dụng nhằm đảm bảo ứng dụng này sẽ đi vào hoạt động một cách tốt nhất, thuận tiện nhất khi đến tay cư dân. Dự kiến trong tháng 04/2019, BQL Him Lam Phú Đông sẽ bắt đầu triển khai áp dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control giúp cho việc đồng bộ quy trình quản lý và cung cấp những tiện ích cho cư dân.

Với tiêu chí ĐƠN GIẢN – NHANH – TIỆN nhưng luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp, hiện đại bậc nhất, ứng dụng này giúp cư dân Him Lam Phú Đông dễ dàng tra cứu thông báo phí, gửi yêu cầu đến Ban quản lý, nhận thông báo từ Chủ đầu tư,  Đăng ký sử dụng tiện ích – dịch vụ….