Thông báo: Tổ chức chương trình Trung thu 2018 “Cùng trông Trăng Rằm – Vui phá Cỗ Xưa”

Kính gửi : Quý cư dân

Một mùa Trung thu nữa lại về, năm nay, không chỉ mang đến một đêm hội sum vầy đặc sắc, Phú Đông Group và Ban quản lý Him Lam Phú Đông còn mong muốn đưa Quý cư dân trở về với không khí của những ngày hội xưa trong chương trình Trung thu 2018 “ Cùng trông Trăng Rằm – Vui phá Cỗ Xưa”.

Mang ý nghĩa đoàn viên ở mỗi gia đình, mùa Trung thu ở Phú Đông Group còn là dịp để kết nối cộng đồng và sẻ chia yêu thương khi cùng sống dưới một mái nhà chung.

Đến với đêm hội “ Cùng trông Trăng Rằm – Vui phá Cỗ Xưa”, các em thiếu nhi và Quý phụ huynh sẽ được trải nghiệm không gian xưa ấm cúng, thưởng thức nhiều món ngon ở Chợ quê. Ngoài ra, các em nhỏ sẽ được tham gia chia sẻ yêu thương với Tiệm đồ cũ gây quỹ từ thiện; hay tha hồ vui chơi với những trò chơi dân gian đầy cuốn hút và đặc biêt, chương trình văn nghệ giao lưu với chị Hằng – Chú Cuội, trống lân cùng rước đèn, phá cỗ.

Thời gian: 16h30 – 20h00 Thứ bảy, ngày 22/09/2018

Địa điểm: Khuôn viên Khu dân cư bán biệt lập cao cấp Him Lam Phú Đông

                Số 1 Trần Thị Vững, P.An Bình, TX.Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Trong chương trình đêm hội sẽ có Tiệm đồ cũ, số tiền bán đồ từ tiệm sẽ được quyên góp cho quỹ khuyến học của phường An Bình. Từ ngày 15/09 đến ngày 21/09/2018, Quý cư dân có tấm lòng ủng hộ ĐỒ CHƠI – SÁCH TRUYỆN CŨ cho tiệm, vui lòng liên hệ: Ms. Chi - Phòng QLBĐS Phú Đông Group – SĐT: 0906.231.990 / 1900 292939 (ext :104). Xin trân trọng cám ơn!

Rất mong Quý cư dân và các em nhỏ sắp xếp thời gian tham gia đêm hội và có mặt đúng giờ để cùng thưởng thức trọn vẹn chương trình.

Thông báo này thay cho Thư mời.

Trân trọng kính mời!

Share this Post:

Tin tức khác: