Tin giáo dục

Tiết học thể dục thể chất tại trường mầm non Phú Đông Lotus

Tại trường mầm non Phú Đông Lotus, môn thể dục được áp dụng hàng tuần cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Với phòng chức năng hiện đại, có đầy đủ các học cụ chuyên dụng để phục vụ cho hoạt đông thể dục thể thao của trẻ.

Giáo dục thể chất cho trẻ ở lứa tuổi mầm non đóng một vai trò rất quan trọng trong việc phát triển toàn diện cho trẻ. Trẻ khỏe mạnh, nhanh nhẹn, khéo léo sẽ là cơ sở tốt cho việc phát triển trí tuệ, nhận thức, kỹ năng xã hội.

Bộ môn thể dục với việc để cho học sinh trải nghiệm nhiều động tác cơ bản khi thực hiện, trẻ được dạy không chỉ thể chất mà còn với mục đích nuôi dưỡng năng lực tinh thần, năng lực trí tuệ. Bao gồm:

+ Năng lực thể chất: thể lực, tốc độ, thể lực toàn thân, sức mạnh tức thời, sức mạnh cơ bắp, độ dẻo, tính nhanh nhạy, độ bền cơ,…

+ Năng lực tâm lý: Sức tập trung, khả năng hành động, khả năng chia sẻ, khả năng nhẫn nại, khả năng thử thách, tính hợp tác.

+ Năng lực trí tuệ: khả tư duy, trí nhớ, khả năng biểu cảm, sức mạnh ý tưởng, khả năng phản ứng, khả năng phán đoán, khả năng quyết định, trực giác.

Sự phát triển toàn diện về ba nhóm năng lực thể chất, tâm lý và trí tuệ sẽ giúp trẻ chuẩn bị sẵn sàng tiềm lực phát triển trong tương lai.

Bài học “ném bóng” của lớp Pikachu 3 (25-36 tháng)

Sau khi học kĩ thuật ném bóng, các bạn còn được chơi trò “bật nhảy qua vòng”

"Khỏe! khỏe! Khỏe!" Các bạn nhỏ tỏ ra vô cùng thích thú trong giờ học thể chất giúp cho tiết học luôn vui vẻ và hiệu quả

 

Phú Đông Group quan niệm Giáo dục luôn là yếu tố then chốt quyết định những thành công mới của cư dân tương lai – Là minh chứng cho việc không ngừng hiện thực hóa mục tiêu “Đồng hành” cùng khách hàng của toàn hệ thống.

Giai đoạn trong độ tuổi Mầm Non chính là lúc trẻ bắt đầu hòa mình vào môi trường tập thể. Một ngôi trường tốt từ những năm tháng đầu đời sẽ là tiền đề cho sự phát triển toàn diện của các bé trong tương lai. Hiểu được điều đó, trường mầm non Phú Đông Lotus Kindergarten ra đời, thuộc hệ thống tiện ích 5 sao dành riêng cho cư dân Phú Đông Group. 

Văn phòng tuyển sinh Phú Đông Lotus Kindergarten

Địa chỉ: Đường số 1, KDC Him Lam Phú Đông, P.An Bình, TX.Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 028.777.999.68 - 0909 296 910


Nguồn: Phú Đông Lotus Kindergarten

Share this Post:

Tin tức khác: