Tin giáo dục

PGD tổ chức “Chuyên đề phát triển tình cảm và ngôn ngữ cho trẻ mầm non” tại Phú Đông Lotus

Sáng thứ 7 ngày 12/10, trường mầm non Phú Đông Lotus vô cùng vinh dự được cán bộ Phòng giáo dục và đại diện các trường mầm non thuộc khu vực An Bình lựa chọn là điểm tổ chức “Chuyên đề phát triển tình cảm và ngôn ngữ cho trẻ mầm non”.

Đây là một hoạt động trọng điểm của Phòng giáo dục nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới. Các giáo viên trường mầm non Phú Đông Lotus đã nỗ lực, tự tin dạy học theo hướng lấy trẻ làm trung tâm cùng niềm yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại cho trẻ cảm giác hứng thú và sự thành công của tiết dạy.

Sau buổi thao giảng, nhà trường nhận được rất nhiều lời khen, lời khích lệ từ ban lãnh đạo và các đồng nghiệp trong khu vực. Nhà trường vô cùng tự hào vì có được những giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề và giàu lòng yêu trẻ. Đó là động lực rất lớn để trường mầm non Phú Đông Lotus tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình. Bên cạnh đó còn có những đóng góp quý báu của lãnh đạo Phòng giáo dục cũng như các đồng nghiệp. Tập thể giáo viên trường mầm non Phú Đông Lotus nói riêng và toàn thể giáo viên khu vực An Bình nói chung xin trân trọng tiếp thu những ý kiến, từng bước trưởng thành trong công tác chuyên môn để từ đó nâng cao nghiệp vụ sư phạm.

Chuyên đề giáo dục đã tổ chức thành công tốt đẹp. Nhà trường xin cảm ơn lãnh đạo các cấp, BGH, giáo viên các trường đã dành thời gian quý báu tới tham dự. Xin cảm ơn Quý Phụ Huynh đã hỗ trợ cho các con đi học đầy đủ và đúng giờ.

Tiết dạy thuộc khối nhà trẻ với nội dung "Kể chuyện Rùa và Thỏ"

Lớp Lá trong tiết dạy chủ đề "Tình cảm gia đình" 

Sau khi dự giờ, toàn thể cán bộ, giáo viên cùng ngồi để thảo luận và đưa ra ý kiến 

Lãnh đạo Phòng Giáo Dục và BGH trường mầm non Hoa Hồng 6 cùng đưa ra những đánh giá về tiết dạy

Lãnh đạo Phòng Giáo Dục, BGH trường mầm non Hoa Hồng 6 và BGH trường mầm non Phú Đông Lotus chụp hình kỉ niệm đánh dấu buổi "chuyên đề phát triển tình cảm và ngôn ngữ cho trẻ mầm non" thành công tốt đẹp. 

 

 


Nguồn: Phú Đông Lotus Kindergarten

Share this Post:

Tin tức khác: