TIẾN ĐỘ DỰ ÁN PHÚ ĐÔNG SKY GARDEN: TIẾN HÀNH ĐỔ BÊ TÔNG PHẦN MÓNG

Tính đến tuần 3, tháng 6/2022, dự án Phú Đông Sky Garden đã hoàn thành đổ bê tông móng một phần, triển khai thi công thép cột vách và thi công sàn hầm. Đây đều là các hạng mục quan trọng được đơn vị thi công triển khai tích cực và đảm bảo tiến độ của dự án.

Tại công trường Phú Đông Sky Garden, mọi thay đổi được tính theo từng ngày nhờ vào những nỗ lực tích cực của đội ngũ công nhân và đơn vị thi công, giám sát. Sau hơn 2 tháng thi công, những cột thép bắt đầu vươn cao và dự án Phú Đông Sky Garden đã dần tiến đến những hạng mục quan trọng của phần móng.

Theo đơn vị giám sát công trình Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế & Phần Mềm Xây Dựng Rds, mặc dù chịu ảnh hưởng bởi yếu tố khách quan như thời tiết xấu, dự án hiện vẫn đảm bảo đúng tiến độ được giao.

Dự án Khu căn hộ cao cấp Phú Đông Sky Garden có quy mô 6000m2, cao 27 tầng, cung cấp 640 căn hộ. Với ý tưởng từ những khu vườn trên không đầy thoáng đạt, giao hoà cùng thiên nhiên, tất cả căn hộ Phú Đông Sky Garden đều là căn góc với thiết kế 2 mặt thoáng, ban công rộng và không gian ngập tràn nắng sáng gió tự nhiên. Dự kiến bàn giao năm 2024.

———————
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ ĐÔNG (PHÚ ĐÔNG GROUP)
🔶 Hotline: 1900.2929.39
🔶 Email: info@phudonggroup.com
🔶 Website: www.phudonggroup.com

Đánh giá của bạn

Tin liên quan