PHÚ ĐÔNG GROUP HOÀN TẤT THỦ TỤC CẤP SỔ HỒNG VỚI KHÁCH HÀNG MUA DỰ ÁN TẠI KDC HL PHÚ ĐÔNG

Đến tháng 7/2020, Phú Đông Group đã hoàn thành cấp sổ hồng cho các khách hàng mua căn hộ HL Phú Đông.

Xác định pháp lý là một trong những yếu tố quan trọng và được khách hàng quan tâm, Phú Đông Group luôn nỗ lực đẩy mạnh và tích cực trong việc xin sổ hồng, đảm bảo tính minh bạch cũng như quyền lợi cho khách hàng khi sở hữu sản phẩm bất động sản.

Liên quan đến thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (Giấy chứng nhận”) đối với khách hàng mua căn hộ tại Chung cư HL Phú Đông, Công ty Phú Đông đã hoàn tất công tác cấp Giấy chứng nhận cho Quý khách.

Phú Đông Group đã cấp sổ hồng cho 100% khách hàng hoàn thiện hồ sơ.

Theo đó, tính đến ngày 10/7/2020, Phú Đông Group đã hoàn thành thủ tục cấp sổ hồng cho 357 căn hộ cung cấp đủ hồ sơ và đã có giấy chứng nhận của 08 Lô TMDV thuộc dự án HL Phú Đông. Về phía nhà thấp tầng, chủ đầu tư Phú Đông Group đã cấp sổ hồng cho 90% khách hàng (172 căn).

KDC Phú Đông là nơi an cư lý tưởng của hàng trăm gia đình.
Khu dân cư HL Phú Đông có diện tích 5.25ha, gồm 400 căn hộ chất lượng cao có diện tích 60 – 65 m2 và 207 nền nhà phố thương mại, nhà phố vườn có diện tích từ 92 – 105 m2. Dự án được khởi công vào cuối năm 2015, tiến hành bàn giao nhà thấp tầng từ năm 2017, bàn giao căn hộ  từ năm 2018 và hoàn tất việc cấp sổ hồng cho khách hàng vào năm 2020.

Dự án tọa lạc cách đại lộ Phạm Văn Đồng 200m được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, tiện nghi và an ninh với các tiện ích nội khu cao cấp bao gồm siêu thị, hồ bơi, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, nhà hàng, café, gym; trường học;…

HL Phú Đông được trang bị 03 tầng đậu xe liên thông được bố trí rộng rãi, hệ thống báo cháy tự động, truyền hình cáp, internet, điện thoại, wifi, hệ thống bảo vệ và camera giám sát an ninh không chỉ tại khu vực căn hộ 24/7 được lắp đặt và trang bị toàn khu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân.

Đáp ứng được những tiêu chí khắt khe trong công tác đảm bảo an toàn, xuất phát từ ý thức trách nhiệm của một cộng đồng cư dân văn minh cũng như công tác vận hành của Ban quản trị và ban quản lý, năm 2020, KDC Phú Đông là dự án đầu tiên của tỉnh Bình Dương được chọn là KDC an toàn về an ninh, trật tự và phòng cháy chữa cháy.

Đánh giá của bạn

Tin liên quan