Thông điệp của hệ thống

Phú Đông Group được hình thành và phát triển dựa trên sự liên kết và hợp tác bền vững giữa 07 Công ty thành viên và 07 Công ty liên kết. Sự hợp nhất các công ty thành viên ghi nhận sự tiếp nối của một giai đoạn phát triển sôi động và được đánh dấu trên 05 phương diện chính: Giá trị thương hiệu, Quy mô vốn và tài sản, Đội ngũ nhân lực, Chất lượng quản trị và Văn hóa doanh nghiệp.

Với sự chung tay của đội ngũ nhân sự trên 800 con người được đào tạo và tổ chức trong môi trường thân thiện và chuyên nghiệp, Phú Đông đã phát huy tiềm lực tài chính và mở rộng kinh doanh hiệu quả với 05 mảng hoạt động mũi nhọn (Bất động sản, Xây dựng, Kinh doanh vật liệu xây dựng, Giáo dục và Du lịch). Bằng sự đoàn kết và nỗ lực không ngừng của toàn hệ thống, đến nay Phú Đông đã trở thành một thương hiệu khẳng định được chỗ đứng tại thị trường Việt Nam, nhận được sự tin cậy của khách hàng và sự tín nhiệm của đối tác.

Hướng đến sự thành công và phát triển bền vững, chúng tôi nhận thức rằng: bên cạnh định hướng kinh doanh phù hợp, việc xây dựng và cung ứng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho khách hàng, đảm bảo lợi ích cho nhà đầu tư, không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên và đóng góp tích cực cho cộng đồng là những sứ mệnh quan trọng chúng tôi luôn hướng đến.

Trên những nền tảng đã gây dựng, xác định tầm nhìn và mục tiêu chung của toàn hệ thống, Phú Đông sẽ tiếp tục từng bước khẳng định thương hiệu của hệ thống, tạo động lực cho những bước tăng trưởng bùng nổ trong tương lai trên các lĩnh vực mà chúng tôi đang theo đuổi; góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh của cộng đồng doanh nghiệp Việt trong quá trình hội nhập và phát triển.

Trân trọng!

Tổng giám đốc

Ngô Quang Phúc