NHỮNG TIỆN ÍCH VÀ HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG TỪ PHÚ ĐÔNG GROUP

Không đơn thuần chỉ xây dựng nhà ở, chủ đầu tư hiện nay còn đặc biệt quan tâm đến việc kiến tạo một cuộc sống thoải mái, một cộng đồng văn minh, hiện đại với đầy đủ tiện ích cho cư dân.

Những tiện ích phục vụ cư dân

Khu dân cư HL – Phú Đông do Phú Đông Group làm chủ đầu tư được khởi công vào năm 2015 và bàn giao vào cuối năm 2017. Dự án tọa lạc ở vị trí liền kề đại lộ Phạm Văn Đồng, thuận tiện giao thông cũng như sở hữu nhiều tiện ích.


Khu dân cư được xây dựng hệ thống phòng cháy chữa cháy, truyền hình cáp, wifi phủ sóng toàn khu… đảm bảo môi trường sinh sống tiện nghi, an toàn.


Để nâng cao kiểm soát an ninh trong khu dân cư, Phú Đông đầu tư lắp đặt hệ thống camera giám sát trên toàn khu 24/24h. Hệ thống “mắt thần” này giúp cư dân nơi đây sinh sống an toàn, an tâm hơn về vấn đề an ninh nội khu.


Ứng dụng PDG Citizen giúp cư dân dễ dàng tra cứu thông báo phí, gửi yêu cầu đến Ban quản lý, nhận thông báo từ chủ đầu tư, đăng ký sử dụng tiện ích – dịch vụ…


Nội khu với nhiều không gian xanh và tiện ích đủ để phục vụ cho nhu cầu của cư dân.

Kiến tạo giá trị cộng đồng


Không chỉ xây dựng những công trình, Phú Đông Group còn xây dựng cộng đồng văn minh, hiện đại thông qua những hoạt động gắn kết ý nghĩa như Phú Đông Mini Marathon, Đêm thu cổ tích…


“Đêm thu cổ tích” là ngày hội trung thu đặc sắc, mang đến những giây phút đoàn viên đáng nhớ cho cư dân.


Hàng nghìn cư dân PDG Citizen vỡ òa cảm xúc khi U22 Việt Nam đạt HCV bóng đá nam SEA Games 30 sau 60 năm mong chờ.


Trong không khí nô nức đón Giáng sinh, khu dân cư được trang hoàng bởi những ánh đèn lung linh, đặc sắc.


Không đóng khung trong lớp học mà khéo léo lồng ghép với những bài học ngoài trời, Trường mầm non Phú Đông Lotus Kindergarten mang đến không gian để các công dân nhí được thoả sức sáng tạo và phát triển.


Gắn kết trẻ nhỏ với không gian xanh, lồng ghép những bài học thực hành thiết thực, những cư dân nhí được đào tạo với sự thương yêu và tư duy hiện đại, văn minh.


Hoạt động phát triển thể chất, thúc đẩy sự dạn dĩ, tự tin dành cho cộng đồng cư dân nhí được tổ chức thường xuyên.


Hành trình mang đến những giá trị mới cho cộng đồng của Phú Đông Group được tiếp nối với dự án Phú Đông Premier. Dự án được khởi công xây dựng từ 12/2017 và dự kiến bàn giao vào 6/2020.

Thông tin liên hệ:

Sàn Giao dịch Phú Đông Group

Địa chỉ: 01 Trần Thị Vững, Dĩ An, Bình Dương

Hotine: 089.667.2929 –  1900.29.29.39

www.phudonggroup.com

Đánh giá của bạn

Tin liên quan