NHIỀU TÍN HIỆU TỐT CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Hiện tại, thị trường bất động sản vẫn còn chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, room tín dụng siết chặt, lãi suất ngân hàng cao, trái phiếu và thị trường chứng khoán vẫn đang biến động phức tạp. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư vẫn xem đây là kênh trú ẩn dài hạn, nhiều cơ hội thu lợi nhuận khị thị trường khởi sắc.

Vừa qua, Hiệp hội BĐS TP.HCM đã kiến nghị Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước xem xét nới trần tín dụng thêm khoảng từ 1-2% để có thêm nguồn vốn tín dụng khoảng 100-200 ngàn tỉ đồng hỗ trợ nền kinh tế trong giai đoạn cao điểm cuối năm. Những động lực này giúp nhà đầu tư thêm vững tin vào thị trường bất động sản cuối năm 2022.

Bên cạnh đó, trong một hội thảo gần đây, Chuyên gia Cấn Văn Lực đã phân tích, bức tranh kinh tế Việt Nam năm 2023 vẫn có nhiều tín hiệu tích cực dựa trên những triển vọng từ nội tại quốc gia cùng diễn biến chung của thế giới.

Ngoài những tín hiệu tương đối ủng hộ thị trường bất động sản thì thủ tục pháp lý chỉn chu, rõ ràng cũng mang lại niềm tin cho nhà đầu tư, để có thể “mạnh tay” quay lại thị trường này.

Mới đây, Phú Đông Group vừa hoàn thành buổi Lễ trao Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho khách hàng Phú Đông Premier. Đây là đợt trao sổ thứ 3 trong năm 2022 dành cho các khách hàng đã hoàn tất hồ sơ. Tọa lạc tại TP Dĩ An (Bình Dương), Phú Đông Premier là một trong những điểm nhấn kiến trúc phía Đông Bắc TP.HCM với quy mô 655 căn hộ hướng đến các gia đình trẻ có nhu cầu ở thực. Khu căn hộ Phú Đông Premier là dự án thứ 3 của Phú Đông Group được cấp Giấy chứng nhận, nối tiếp chuỗi dự án hoàn thiện pháp lý chỉn chu từ giai đoạn xây dựng đến bàn giao của doanh nghiệp này trong thời gian qua. Hai dự án trước đó là Khu nhà thấp tầng HL Phú Đông và chung cư HL Phú Đông cũng đã được cấp sổ hồng 100%.

Nhận định về thị trường bất động sản trong thời gian tới, TS. Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam từng chia sẻ, thị trường trong năm 2023 vẫn có những điểm sáng tích cực, sẽ phục hồi và không rơi vào khủng hoảng. Đến giữa năm 2023, tương đương kết thúc quý II, thị trường sẽ ổn định và trở về đúng với quỹ đạo vốn có của nó.

———————
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ ĐÔNG (PHÚ ĐÔNG GROUP)
🔶 Hotline: 1900.2929.39
🔶 Email: info@phudonggroup.com
🔶 Website: www.phudonggroup.com

Đánh giá của bạn

Tin liên quan