CHÀO HÈ 2018 VỚI “NGÀY HỘI GIA ĐÌNH” CÙNG PHÚ ĐÔNG GROUP VÀ PHÚ ĐÔNG LOTUS KINDERGARTEN

Tiết trời đã sang hè, sân trường cũng đã vắng dần tiếng nô đùa rộn rã. Kết thúc một năm học với nhiều niềm vui và đạt được nhiều thành tích, thấp thoáng trong tiếng ve râm ran, là hình ảnh các em nhỏ bịn rịn chia tay thầy cô, chia tay các bạn và nói lời tạm biệt với ngôi trường thân yêu để chính thức bước vào kì nghỉ hè.

Chắc hẳn, em nhỏ nào cũng đang háo hức mong đợi có được những ngày hè thực sự thư giãn, vui chơi thật thoải mái sau những ngày học tập cật lực. Nhân dịp mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và chào hè 2018, Phú Đông Group cùng Phú Đông Lotus Kindergarten sẽ tổ chức “Ngày hội gia đình” với chủ đề “Biển xanh vẫy gọi” vào sáng ngày Chủ nhật, 03/06/2018 tới đây.

Ngay trong khuôn viên trường mầm non Phú Đông Lotus và khu dân cư Him Lam Phú Đông, tất cả các Quý cư dân, các vị khách mời, đặc biệt là các em nhỏ, sẽ cùng nhau tạo nên một ngày hội thực sự với nhiều hoạt động vui chơi, giao lưu bổ ích và đầy hấp dẫn. Không chỉ có ý nghĩa như một ngày lễ dành cho các em thiếu nhi, mà đây cũng là một dịp đáng quý để gắn kết các thành viên trong gia đình khi có cả sự tham gia của ông bà, bố mẹ và các bé.

Xua tan đi không khí oi bức của những ngày hè, các bé sẽ tha hồ tung tăng trong sân trường Phú Đông Lotus Kindergarten, hòa mình trong không khí âm nhạc sôi động, và có cơ hội tham gia các giải đấu đầy cam go, kịch tích như bóng đá, kéo co…; những trò chơi vận động xung quanh chủ đề “biển xanh” như câu cá…Còn các ba mẹ sẽ bận rộn với các gian hàng ẩm thực do chính tay mình nấu nướng. Đặc biệt, tại ngày hội, cả gia đình sẽ tạo ra nhiều ý nghĩa thiết thực hơn với các gian hàng trong chợ phiên từ thiện, đây là cơ hội để các con có được những trải nghiệm tuyệt vời và bổ ích.

Trước ngày 1/6/2018, Quý phụ huynh có thể đăng kí tham gia các gian hàng tại Phòng Quản lý BĐS, Sàn giao dịch BĐS Phú Đông Group, Khu dân cư Him Lam Phú Đông, Số 1 Trần Thị Vững, P.An Bình, TX.Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. SĐT: Ms Chi – 0906 231 990

Trân trọng được chào đón sự tham gia của Quý phụ huynh và các bé!

Đánh giá của bạn

Tin liên quan